Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy thổi Makita EB7650TH

0

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng máy thổi tăng nhanh. Việc lựa chọn máy thổi phù hợp nhu cầu sử dụng đang được nhiều trang mạng chia sẽ. Với lợi thế là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ điện cầm tay và thiết bị ngoài trời, Makita Nhật Bản luôn hướng đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Mang đến những giá trị cho người dùng, dòng máy thổi EB7650TH được đánh giá là dòng máy thổi chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, lưu lượng gió lớn, thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th

Chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về máy thổi khí Makita EB7650TH động cơ xăng 4 thìSở hữu động cơ xăng 4 thì công nghệ MM4 tiên tiết giúp quá trình đốt nhiên liệu được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả hơn. Công suất tạo ra được nâng lên một mức rõ rệt, kết hợp hệ thống hút kép của bộ chế hòa khí (bình xăng con) giúp khả năng tăng công suất máy là rất lớn. Hiệu suất làm việc của máy cũng vì thế mà được nâng lên pử mức cao hơn.

  • Động cơ xăng 4 thì thế hệ MM4 mạnh mẽ: được phát triển từ dòng máy tiền nhiệm BBX7600, EB7650TH mang trong mình một động cơ thế hệ mới, công nghệ MM4 giúp động cơ đốt sạch hoàn toàn, khí cháy được đẩy ra khỏi buồng đốt một cách triệt để giải phóng không gian cho hổn hợp nhiên liệu mới vào. Thời gian đóng mở các xupap được thực hiện nhanh chống và chính xác. Mở sớm và đóng muộn giúp buồng đốt làm sạch hoàn toàn khí cháy và điền đầy tối đa hỗn hợp xăng – không khí.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 1

Động cơ 4 thì dễ dàng sử dụng, hoạt động êm ái ít tiếng ồn, thân thiện môi trường, công nghệ MM4 giúp động cơ khỏe hơn, khả năng tăng tốc nhanh, thích hợp cho những công việc nặng và thương mại. Được ứng dụng rộng rãi trong các nông trại, nhà vườn. Thu gom lá cây, thổi lá cây, thu gom rác thải, thổi bụi bề mặt đường, sảnh hành lang ở các công viên công cộng, … Ngoài ra, EB7650TH còn được sử dụng để thổi bụi đường trước khi rãi nhựa.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 8

  • Phụ kiện đa tác dụng, ngoài ống thổi dẹp dành cho những công việc nặng, hai ống thổi tròn có tác dụng dùng để thổi lá cây, trong các trang trại nhà vườn. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn những phụ kiện thích hợp với lưu lượng gió.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 2

Với công trình xây dựng, EB7650TH còn được sử dụng để thổi bụi đường trước khi rãi thảm hay làm sạch bề mặt trước khi đổ bê tông. Với phụ kiện đầu dẹp tạo nên một lưu lượng gió khá lơn 1,140 m³/h sẽ là lựa chọn tối ưu cho mục đích này.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 9

  • Hệ thống chống rung hiệu quả bằng các lò xo rung động đàn hồi. Hấp thu toàn bộ rung động do động cơ phát ra tạo nên một cảm giác êm ái. Không gây quá nhiều mệt mỏi cho các cơ bắp trên cơ thể bạn. Giúp bạn vận hành trong thời gian dài mà không mệt mỏi.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 3

  • Luồng gió được hút từ nhiều phía khác nhau thông qua các khe hở. Một lượng gió lớn đã được quạt chân không hút vào. Tạo nên một luồng gió xoáy lóc đi vào bên trong bộ phận chuyển đổi, lượng gió này được đẩy ra ống với áp suất cực mạnh đảm bảo một lưu lượng 1,140 m³/h để thực hiện các công việc nặng và ứng dụng cho mục đích thương mại.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 4

  • Dây đeo được thiết kế bản rộng giúp khả năng mang vác được thuận tiện hơn, kéo dài thời gian làm việc, không gây cảm giác mệt mỏi, các thao tác được xử lý chính xác và an toàn hơn.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 5

  • Tay cầm được cải tiến mới, việc kết hợp giữa cò ga, công tắc ON/OFF, ga chết được tích hợp trên một tay điều khiển. Việc này giúp ích cho quá trình thao tác máy được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của tay còn lại.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-thoi-makita-eb7650th 7

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy chọn EB7650TH để thực hiện những công việc trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiên liệu, chi phí sửa chữa, chi phí hao mòn và bảo dưỡng máy. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng hãy mua hàng chính hãng để được đảm bảo an toàn và hoạt động hiệu quả hơn. Hãy mua hàng những nhà phân phối, đại lý ủy quyền và những nhà cung cấp lớn để có những dịch vụ tốt nhất.

Tin liên quan:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu