Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy cưa STIHL MS 381?

0

STIHL MS 381 dòng máy cưa đang được ưa chuộng nhất hiện nay, công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh, cưa khỏe, sử dụng phổ biến trong ngành khai thác gỗ trong rừng hoặc cho mục đích thương mại. Được đánh giá cao về chất lượng, khả năng làm việc, STIHL MS 381 sẽ là dòng máy thích hợp cho những công việc nặng.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381

Máy cưa STIHL MS 381 chính hãng được sản xuất và lắp ráp tại Brazil theo tiêu chuẩn của STIHL Đức. Phát triển trên những công nghệ tiên tiến, hệ thống chống rung Anti-Vibration Contra hiệu quả, hệ thống bù trừ hòa khí tự động giúp công suất máy được nâng lên mức tối đa, bơm nhớt có thể điều chỉnh được, hệ thống bôi trơn STIHL Ematic giúp tiết kiệm lượng nhớt tiêu thụ, công tắc tổ hợp dễ dàng sử dụng và điều khiển một cách chính xác. Đặc biệt, động cơ được thiết kế một van giảm áp bên hông, điều này giúp việc khởi động được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần một lực kéo tối đa.

  • Van giảm áp được thiết kế mới, lực nén của động cơ được thoát ra ngoài thông qua cửa mở của van, giảm lực kéo khởi động cho người vận hành. Khi hỗn hợp hòa khí được cung cấp đủ cho một động cơ khởi động, van giảm áp tự động đóng lại và động cơ sẽ được khởi động một cách dễ dàng. Việc khởi động không cần một lực kéo tối đa như kiểu động cơ truyền thống

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381 1

  • Hệ thống chống rung Anti-Vibration Contra hiệu quả, giảm nguy cơ mệt mỏi khi làm việc với máy. Các lò xo chống rung hấp thu hoàn toàn rung động từ động cơ, giúp tay cầm trước và sau giảm chấn động một cách đáng kể. Điều này có lợi cho người dùng, cơ bắp không ảnh hưởng bởi rung động từ máy của bạn. Giúp bạn có thể làm việc trong thời gian dài mà không gây mệt mỏi.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381 2

  • Tỷ lệ hòa khí được điều chỉnh tự động, công suất máy được nâng lên mức tối đa. Hòa khí được tự động điều chỉnh tỷ lệ, nhiên liệu được cung cấp cho bộ chế hòa khí một cách chính xác và liên tục với tỷ lệ ngày càng đậm khi tốc độ quay càng cao. Công suất máy tăng nhưng mức tiêu hao nhiên liệu được duy trì ở mức hợp lý. Đáp ứng yêu cầu cho những công việc nặng và mục đích thương mại của giới cưa chuyên nghiệp.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381 3

  • Bơm nhớt có thể điều chỉnh được lưu lượng, thuận tiện hơn cho những mục đích riêng biệt. Việc điều chỉnh được thực hiện một cách dễ dàng với dụng cụ chuyên dụng kèm theo máy. Hạn mức được thiết lập với một mục đích riêng, tùy thuộc vào từng công việc thực hiện. Một trong những hệ thống mà STIHL phát triển cho dòng máy chuyên nghiệp

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381 4

  • Bộ công tắc tổ hợp giúp khả năng kiểm soát được dễ dàng và thuận tiện hơn. Bao gồm công tắc tắt mở máy, công tắc đóng mở e gió. Được thiết kế chung trên một đòn bẩy giúp thao tác được chính xác và nhanh chóng. Việc kiểm soát được an toàn và hiệu quả.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381 5

  • Hệ thống bôi trơn STIHL EMATIC sẽ điều tiết lưu lượng nhớt tiêu thụ một cách tối đa, đủ nhớt bôi tron cho lam và xích. Tiết kiệm đến 50% mức tiêu thụ so với kiểu truyền thống.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-may-cua-stihl-ms-381 6

Nếu nhu cầu của bạn cần một máy cưa công suất lớn, độ bền cao, hoạt động ổn định, MS 381 là một lựa chọn hợp lý. Tốc độ vòng tua cao sẽ giúp công việc của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng. An toàn và hiệu quả hơn cho một máy cưa chuyên nghiệp.

Tin liên quan:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu