Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn cưa xích 365 Thụy Điển ?

0

Như những gì chúng tôi chia sẽ trên những bài viết trước, máy cưa 365 Thụy Điển mức độ phổ biến trên diện rộng, đáp ứng nhu cầu sử dụng, máy bền, tiết kiệm xăng, động cơ dễ dàng khởi động, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như hệ thống chống rung LowVib® hiệu quả, động cơ X-Torq® tiết kiệm xăng cắt giảm khí thải, hệ thống khởi động Smart Start® dễ dàng hơn, cùng với dịch vụ cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien

Chúng tôi xin giới thiệu các tính năng nổi bật mà Husqvarna đã phát triển trên nguyên tắc mang lại lợi ích cho người dùng. Được xây dựng trên nền tảng tạo cảm giác an toàn cho người cưa, 365 luôn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho một máy cưa chuyên nghiệp. Dễ dàng sử dụng, an toàn và thân thiện với môi trường. Động cơ công suất lớn, tốc độ cắt nhanh, dễ dàng khởi động,…

  • Công nghệ X-Torq®: Bí mật đằng sau công nghệ độc đáo này là sử dụng ống dẫn kép do đó lượng khí được hút vào theo đường xoắn óc, làm sạch hoàn toàn khí cháy, tăng lượng hòa khí cho buồng đốt. Điều này làm tăng công suất động cơ rỏ rệt.

Kết quả là giảm tới 75% lượng khí thải và lên đến 20% giảm tiêu hao nhiên liệu so với động cơ truyền thống. Ngoài ra, hỗn hợp nhiên liệu mà đi vào đáy các te được tập trung, vì vậy giúp bôi trơn các động cơ hiệu quả hơn.

  • Hệ thống chống rung LowVib® hiệu quả: Tất cả các sản phẩm của Husqvarna được phát triển nhằm đáp ứng mục đích sử dụng của người dùng. Husqvarna không ngừng cố gắng để giảm rung động trên tất cả các máy. Máy cưa xích của Husqvarna có một hệ thống chống rung hiệu quả, làm giảm đáng kể tần số rung động tác dụng lên tay người cầm.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 1

  • Hệ thống khởi động SmartCarb ™ thông minh: Động cơ và bộ khởi động được cải tiến mới giúp khởi động nhanh và dễ dàng. Lực kéo dây khởi động được giảm đến 40% so với kiểu truyền thống.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 2

  • Bưởng máy được làm từ Magiê tăng độ bền cho máy, điều này giúp kéo dài thời gian sử dụng. Được thiết kế vững chắc, chịu tải trọng cao.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 4

  • Lọc gió tháo lắp nhanh, thuận tiện hơn cho việc vệ sinh và thay thế. Điều này cắt giảm thời gian kiểm tra và bảo dưỡng lọc gió.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 5

  • Đường khí thổi ly tâm áp lực mạnh giúp quá trình hoạt động của máy có thể tự vệ sinh bụi bẩn, giảm hao mòn, kéo dài thời gian hoạt động của lọc gió.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 6

  • Trục khuỷu (tay biên) được chia làm 3 bộ phận riêng biệt, cho phép chịu tải cao hơn. Tăng độ bền tối đa cho phép.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 7

  • Bơm nhớt có thể điều chỉnh được, quyền thiết lập lưu lượng nhớt cho những mục đích sử dụng là khác nhau. Thuận tiện hơn khi cho những công việc cụ thể.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 8

  • Bộ phận căng xích được thiết kế ngay bên cạnh, dễ dàng và chính xác hơn cho các thao tác thực hiện.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 8

  • Tay cầm trước được thiết kế thuận tiện hơn. Các thao tác đươc thực hiện một cách chính xác và an toàn.

vi-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-chon-cua-xich-365-thuy-dien 9

Với những đặc điểm đươc Husqvarna phát triển nhằm mang lại những giá trị sử dụng cho người dùng. Hãy trải nghiệm chúng với những dịch vụ sau bán hàng đảm bảo. Bạn sẽ hài lòng với những dòng sản phẩm Husqvarna mang lại. Chúng tôi vui mừng khi bạn đã chọn cho mình một dòng sản phẩm chính hãng Husqvarna Thụy Điển.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu