Tập huấn sử dụng máy cưa xăng cho cán bộ kiểm lâm tại Huế

0

Vừa qua, được sự phối hợp của Công ty Unique – Forestry And Land Use và Chi cục Kiểm lâm Huế đã tổ chức buổi tập huấn cho cán bộ kiểm lâm. Mục đích của buổi tập huấn nhằm nâng cao mục đích, năng lực và cách sử dụng máy cưa xăng an toàn. Tham dự buổi tập huấn, nhiều cán bộ đã hiểu rõ hơn về quy trình vận hành, sử dụng máy cưa xăng để phục vụ cho công việc.

tap-huan-su-dung-may-cua-xang-cho-can-bo-kiem-lam-tai-hue

Tham gia buổi tập huấn, ngoài các cán bộ kỹ thuật của các Ban quản lý rừng phòng hộ và công ty Lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung còn có các chuyên gia đầu ngành của các hãng nổi tiếng của Châu Âu như STIHL Đức, Husqvarna Thụy Điển hay Makita của Nhật.

tap-huan-su-dung-may-cua-xang-cho-can-bo-kiem-lam-tai-hue-2

Nội dung của buổi tập huấn, các chuyên gia đầu ngành công nghệ cưa và khai thác rõ đã giải trình các vấn đề đến máy cưa xăng, bao gồm các tính năng, đặc điểm cấu tạo, chức năng từng bộ phận chi tiết, cách vận hành máy đúng quy trình, xử lý các tình huống khẩn cấp.

tap-huan-su-dung-may-cua-xang-cho-can-bo-kiem-lam-tai-hue-1

Tham gia buổi tập huấn, các cán bộ kỹ thuật của các cán bộ kỹ thuật của các Ban quản lý rừng phòng hộ và công ty Lâm nghiệp trên địa bàn các tỉnh miền Trung, Kiểm Lâm được trao đổi một cách cởi mở về các vấn đề liên quan đến máy cưa xăng. Các thông tin liên quan đến quá trình vận hành máy, xử lý sự cố tức thời.

tap-huan-su-dung-may-cua-xang-cho-can-bo-kiem-lam-tai-hue-3

Đại diện Công ty Unique – Forestry And Land Use đã tóm lược tình hình diễn biến khai thác rừng phòng hộ của các tỉnh Miền Trung hiện nay, gợi ý một số phương pháp khai thác rừng hiệu quả đảm bảo hệ sinh thái. Nâng cao công tác quãn lý của các chi cục Kiểm Lâm các tỉnh.

tap-huan-su-dung-may-cua-xang-cho-can-bo-kiem-lam-tai-hue-4

Kết thúc buổi tập huấn thành công tốt đẹp, hầu hết các cán bộ kỹ thuật đã nắm vững quy trình vận hành máy, chắc năng từng bộ phận máy cưa xăng. Thu thập được nhiều thông tin bổ ích cho công việc của mình.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu