Ngày 11/04/214, Sở Công Thương Tỉnh Bình Dương kết hợp Công ty Vina CHG đã tổ chức hội thảo phòng chống hàng giả, hàng nhái kém chất lượng của các nhãn hàng nổi tiếng như New Era, Lacoste, STIHL, DivX… Mục đích của buổi hội thảo là nâng cao kỹ năng nhận biết hàng nhái hàng giả cho cán bộ quãn lý thị trường trên toàn Tỉnh.
- Cách nhận biết máy cưa STIHL Đức thật và giả, chính hãng và nhái
- Cách nhận biết máy cưa cầm tay STIHL Đức MS 180 giả và thật
Mở đầu cho buổi hội thảo, Ông Trương Nhật Nam, Chi Cục trưởng Cục QLTT Bình Dương, Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu khai mạc Hội thảo.
Tại buổi hội thảo, các cán bộ quãn lý thị trường đã được tập huấn các kỹ năng phân biệt, dựa trên những tài liệu thu thập đươc từ chính hãng sản xuất và các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ, các chế tài áp dụng cho các hành vi gian lận trong kinh doanh.
Cán bộ quãn lý thị trường thực hành trên lam máy cưa STIHL
Các cán bộ được thực hành về kỹ năng nhận biết trên các sản phẩm thực tế, được trao đổi về kiến thức chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực. Rất quan trọng cho việc phòng chống hàng giả, hàng nhái đối với ngành hàng máy móc nông nghiệp nói chung và máy cưa xích nói riêng. Ngăn chặn các hành vi gian lận trong kinh doanh và thực hiện các chế tài quãn lý.
Trao đổi về các kỹ năng phòng chóng hàng giả
Quang cảnh của buổi hội thảo
Được trao đổi thẳng thắn với các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực khác nhau là điều kiện cơ bản để nâng cao kỹ năng nhận biết hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Không khí hết sức sôi nổi đã tạo nên một buổi hội thảo thành công tốt đẹp.
Nên xem: