Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy phòng dịch STIHL SR5600?

0

Một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong công tác phòng chống dịch sốt xuât huyết, STIHL SR5600 đang được thị trường ưa chuộng. Dòng sản phẩm với nhiều tính năng tối ưu, phù hợp thói quen sử dụng người Việt Nam, khả năng phun xa và phun cao hiệu quả. Thích hợp cho việc dập dịch, phun thuộc diệt muỗi và côn trùng cho các Trung Tâm Y Tế Dự Phòng.

tai-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-su-dung-may-phong-dich-stihl-sr5600

Trong các biện pháp hữu hiệu để phòng chống dịch sốt xuất huyết, phương pháp sử dụng máy phun thuốc diệt muỗi được xem là hướng mũi nhọn tiên phong hàng đầu ở các địa phương. Nằm trong khuôn khổ bài viết về phòng chống dịch sốt xuất huyết, chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng máy SR5600 của hãng STIHL Đức.

SR5600 sở hữu công nghệ chế tạo tiến tiến của STIHL Đức, được kiểm tra quy chuẩn kỹ càng, dễ dàng sử dụng và hoạt động ổn định trong thời gian dài. SR5600 được thiết kế đặc biệt, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị. Khả năng phun xa và cao hiệu quả, lượng hóa chất được hòa trộn đều trong hỗn hợp khí do đó tiết kiệm hóa chất và phun phủ đều trên tất cả bề mặt.

CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA STIHL SR5600:

  • Hệ thống chống rung hiệu quả, rung động được hấp thu hoàn toàn tạo nên một cảm giác thoải mái và êm ái khi làm việc với máy. Việc làm giảm đáng kể rung động sẽ giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh do rung động gây ra đối với cơ thể người, nhất là cánh tay và mạch máu. STIHL đã phát triển hệ thống này dựa trên những quy chuẩn an toàn khi sử dụng thiết bị.

tai-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-su-dung-may-phong-dich-stihl-sr5600-1

  • Tay cầm được thiết kế đặc biệt, dễ dàng điều khiển các chức năng của máy mà không cần nhiều thao tác. Việc kết hợp này đã giúp người dùng kiểm soát tốt tình trạng hoạt động của máy một cách an toàn và hiệu quả hơn.

tai-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-su-dung-may-phong-dich-stihl-sr5600-2

  • Hệ thống STIHL ElastoStart giúp việc khởi động được thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Điều này rất quan trọng cho việc vận hành máy và hiệu quả làm việc của bạn.

tai-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-su-dung-may-phong-dich-stihl-sr5600-3

  • Bình chứa thuốc có thể tháo rời một cách dễ dàng và nhanh chóng, điều này có nghĩa bạn đã biến máy phun thuốc sang chức năng máy thổi lá (khí).

tai-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-su-dung-may-phong-dich-stihl-sr5600-4

  • Phụ kiện đầu phun linh động, hỗn hợp hóa chất và không khí đươc hòa trộn và tán nhỏ thành dạng sương mù, cải thiện hiệu quả quá trình phun xa và phun cao. Thuốc được phun phủ đều bề mặ với lưu lượng tiết kiệm nhất, cắt giảm tiêu hao hóa chất trong quá trình phun.

tai-sao-chung-toi-khuyen-ban-nen-su-dung-may-phong-dich-stihl-sr5600-5

Thông số kỹ thuật và giá bán, các bạn có thể xem ở sản phẩm: máy phun thuốc diệt côn trùng phòng dịch STIHL SR5600 chính hãng

Nên xem:

 

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu