Tại sao bạn phải chọn máy cắt tỉa hàng rào STIHL HS 45 ?

0

Sản phẩm được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay, với động cơ xăng 2 thì 27.2 cm³ mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh. Làm việc hiệu quả, lưỡi cắt 45 cm đủ dài để có thể thực hiện các công việc cắt tỉa hàng rào, bờ rào dễ dàng hơn. Trọng lượng máy nhẹ là một lợi thế cho các thao tác vận hành.

tai-sao-ban-phai-chon-may-cat-tia-hang-rao-stihl-hs-45

Dễ dàng sử dụng, an toàn và hiệu quả. Đa tác dụng cho những công việc chăm sóc cảnh quan sân vườn. Vận hành êm ái, được thiết kế tối ưu trong từng thao tác. Một thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không gặp bất cứ trục trặc nào bởi công nghệ chế tạo của STIHL Đức.

  • Thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn STIHL đáp ứng nhu cầu sử dụng với độ bền cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết kế đặc biệt giúp người dùng có thể sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Dễ dàng sử dụng và thay thế.

tai-sao-ban-phai-chon-may-cat-tia-hang-rao-stihl-hs-45-1

  • Đa tác dụng cho những công việc chăm sóc cảnh quan sân vườn. Sử dụng cho những mục đích khác nhau và tiện dụng hơn trong các thao tác. Việc cắt tỉa hay chăm sóc cây được thực hiện một cách nhanh chóng tạo thẩm mỹ cho gia đình bạn.

tai-sao-ban-phai-chon-may-cat-tia-hang-rao-stihl-hs-45-3

  • Động cơ xăng 2 thì thế hệ mới, STIHL 2-MIX tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Mức tiêu hao nhiên liệu thấp khoảng 20% so với động cơ truyền thống. Điều kiện lý tưởng cho những dịch vụ chăm sóc cảnh quan đô thị và đội công viên cây xanh.

tai-sao-ban-phai-chon-may-cat-tia-hang-rao-stihl-hs-45-4

  • Lưỡi cắt tiêu chuẩn 45 cm đủ dài để có thể thực hiện làm vườn một cách dễ dàng và tiện dụng. Với những mục đích đòi hỏi chiều dài lưỡi lớn hơn, HS 45 vẫn đáp ứng đủ các điều kiện về công suất và tải trọng để có thể gắn lưỡi 60 cm.
    Lưỡi cắt được thiết kế lưỡi đôi dao động dễ dàng cắt tỉa và thực hiện công việc thuận tiện hơn.

tai-sao-ban-phai-chon-may-cat-tia-hang-rao-stihl-hs-45-5

  • Hệ thống chống rung hiệu quả, hấp thu toàn bộ rung động giúp quá trình thao tác và vận hành máy được thực hiện một cách dễ dàng mà không gây cảm giác nhức mỏi cánh tay, bàn tay.

tai-sao-ban-phai-chon-may-cat-tia-hang-rao-stihl-hs-45-6-2

Một sản phẩm với nhiều đặc điểm tối ưu cho người dùng sẽ là mối quan tâm đông đảo của những khách hàng tiềm năng. Luôn tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao, STIHL đã cung cấp nhiều thiết bị hỗ trợ làm vườn hữu hiệu, mang lại những giá trị không nhỏ cho ngành cảnh quan, lâm nghiệp và tiên phong trong ngành khai thác gỗ. Nhắc đến STIHL, người dùng thường nghĩ ngay đến máy cưa của Đức.

Nên xem:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu