Phun thuốc phòng dịch COVID 19 bằng máy phun thuốc STIHL hiệu quả và an toàn

0

Hiện nay, do đại dịch covid 19 tại Việt Nam diễn biến hết sức phức tạp, theo công bố của Bộ Y Tế tính đến ngày tối 21/7 cho biết có thêm 2.570 ca mắc COVID-19, trong đó TP Hồ Chí Minh vẫn nhiều nhất với 1.817 ca. Tổng số ca mắc trong ngày là 5.357. Như vậy Việt Nam có tổng cộng 68.177 ca mắc, trong đó có 2.099 ca nhập cảnh và 66.078 ca mắc trong nước. Việc phun thuốc phòng dịch là một trong những phương pháp đang được các cơ quan chính quyền địa phương thực hiện mãnh liệt. Vậy phun thuốc phòng dịch COVID 19 bằng máy nào sẽ hiệu quả và an toàn?

Xem thêm: Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy phòng dịch STIHL SR5600?

Mục đích phun thuốc phòng dịch covid 19 là tiêu diệt virus corona trong không khí, trên bề mặt các vật thể và trong khoảng không gian và môi trường có các trường hợp dương tính với covid F0 và những người tiếp xúc với F0 bao gồm cả F1, F2, F3. Để làm được mục tiêu này, đòi hỏi thuốc khử khuẩn cloramin B phải được rãi đều với mật độ phù hợp để tiêu diệt được viruts.

Để thực hiện mục đích đúng phương pháp và hiệu quả hơn trong phòng chóng dịch bệnh cũng như công tác phun khử khuẩn, loại máy được các trung tâm y tế dự phòng luôn sử dụng là dạng máy phun sương mù của hãng STIHL Đức. Với các dòng máy thế hệ mới, công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh, lượng gió thổi ra lớn kết hợp đầu phun ULV (tùy chọn) sẽ tán nhỏ lượng thuốc nhỏ hơn. Gió thổi sẽ hòa trộn thuốc để rãi đều trên bề mặt và không gian được phun.

Tại thị trường Việt Nam, STIHL cung cấp các mẫu máy phòng dịch phổ biến như SR5600 sản xuất tại Trung Quốc, SR420 sản xuất tại Brazil, SR200 sản xuất tại Mỹ. Ngoài ra còn có thể có các mẫ như SR430, SR440… Hai mẫu này ít thông dụng bởi giá thành cao, phụ tùng phụ kiện không phong phú như những mẫu đang cung cấp như những dòng phổ biến.

Chi tiết các dòng máy có thể xem thêm:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu