Nhận biết máy cưa 365 Thụy Điển chính hãng & hàng giả, kém chất lượng

1

Cưa xích Husqvarna Thụy Điển đang được sử dụng phổ biến trên mọi miền đất nước, từ những vùng hẻo lánh cho đến đô thị phồn hoa. Với mức độ như vậy không tránh khỏi những điểm kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng để thu lợi cá nhân. Với những thông tin quảng cáo giá rẻ, giao hàng siêu tốc, khuyến mãi cực sốc… luôn là những nơi cần kiểm tra kỹ hàng hóa. Chúng tôi sẽ chia sẽ những cách nhận biết cơ bản bằng những hình ảnh minh họa chi tiết giả và chính hãng.

Xem thêm: Máy cưa chuyên nghiệp Husqvarna 365 chính hãng Thụy Điển

 

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong

Trong trường hợp quý khách hàng đang tìm hiểu về dòng sản phẩm máy cưa Thụy Điển, đây là dòng máy cưa chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của cộng đồng Châu Âu, hầu hết các dòng sản phẩm máy cưa xích Husqvarna đều được sản xuất tại bản địa (Thụy Điển), riêng về lam sản xuất tại Canada.

Về vấn đề giá cả, hàng chính hãng và có thương hiệu thường có giá cao hơn so với những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng được quảng cáo hấp dẫn như  giá rẻ, giao hàng siêu tốc, khuyến mãi cực sốc…. Là đại lý chính thức và phân phối dòng sản phẩm này, Chúng tôi khuyến cáo đến người dùng hãy kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi thanh toán. Điều này nhằm giảm thiểu rủi ro khi mua hàng. Hãy yêu cầu nhà cung cấp các giấy chứng từ liên quan như CO, CQ…

CÁC DẤU HIỆU DỄ NHẬN BIẾT:

 • Máy cưa Husqvarna chính hãng có màu gạch và sắc nhạt hơn so với cưa không chính hãng.

Đối với thùng cát tong, nếu là hàng chính hãng màu xanh đậm, với chữ và logo của Husqvarna màu trắng. Hàng nhái, có màu xanh da trời nhạt hơn so với hãng chính hãng. Như hình minh họa

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 1

Đối với máy, nhìn bằng mắt thường cũng có thể quan sát thấy màu gạch sắc nhạt của hàng chính hãng sẽ đậm hơn so với hàng nhái.

 • Tay cầm phía trước cũng khác nhau. Với hàng chính hãng, chúng ta sẽ thấy đường vân ít hơn và sắc nét và màu thì nhạt hơn so với hàng giả, hàng kém chất lượng. Với đường vân ít và sắc nét có thể hỗ trợ các thao tác sử dụng được chính xác và cầm nắm chắc chắn hơn.
  Lớp nhựa ốp bảo vệ tay cầm trước của máy chính hãng chỉ ốp đến ngang mép nắp bộ khởi động, chứ không như hàng giả, hàng kém chất lượng ốp gần như toàn bộ.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 2

 • Phía dưới máy: hàng chính hãng sẽ nhìn thấy phần xích, vít điều chỉnh bơn nhớt, côn và bát côn một cách dễ dàng. Hàng chính hãng được bọc kín với lớp bảo vệ bằng nhựa đúc liền khối với nắp ốp lam. Xem thêm phần hình ảnh.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 3

 • Phần tem mác:
  Đối với máy chính hãng, chữ in trên tem mác được dập sắc nét và đầy đủ các thông tin. Từ trên xuống, đầu tiên tên sản phẩm (VD: Husqvarna 365 SP), số seri gồm 11 số với 4 số đầu là năm sản xuất (VD: 2015), mã hàng (VD: 967 08 24-00, 967 08 24-90, 967 08 24-94….), hãng sản xuất Husqvarna AB, nơi sản xuất, Huskvarna SWEDEN (Thụy Điển). Tem mác được cố định bằng bằng đinh tán, phía đầu đinh có dấu tán và nhẵn.
  Đối với hàng giả, tem mác sơ sài, ký hiệu không sắc nét, thứ tự trên tem mác không theo thứ tự như hãng chính hãng. Mã hàng và số seri ngược lại với chính hãng, không có năm sản xuất, số seri chỉ có 9 số, ghi sai chữ giữa HuskvarNa và HuskvarMa.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 4

 • Nắp bình xăng:
  Đối với hàng chính hãng, nắp bình xăng được thiết kế đặc biệt, chỉ sử dụng công cụ chuyên dụng (khóa mở bugi dầu dẹp) kèm theo máy để tháo lắp khi quá chặt hoặc có thể dùng bằng tay khi lỏng.
  Đối với hàng giả, thì không thể sử dụng dầu dẹp khóa mở bugi để mở nắp khi chặt được.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 5

 • Ký hiệu nhiên liệu cung cấp cho máy:
  Đối với hàng chính hãng, bên nắp bình xăng sẽ có ký hiệu một cột xăng công với giọt nhớt. Nghĩa là hỗn hợp nhiên liệu được sử dụng là xăng pha nhớt.
  Đối với hãng giả: không có ký hiệu này.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 6

 • Lọc gió:
  Đối với máy chính hãng luôn có dòng chữ “MADE IN SWEDEN” phía dưới có số seri của lọc gió.
  Đối với hàng chính hãng, không có ký hiệu này.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 7

 • KIỂU DÁNG – MÀU SẮC – KIỂU CHỮ  TRÊN THÙNG:
  Đối với hàng chính hãng, thùng được thiết kế đặc biệt giúp vận chuyển dễ dàng. Màu xanh đậm, kiểu chữ sắc nét màu trắng.
  Đối với hàng giả, thùng màu xanh nhạt, kiểu chữ không sắc đôi khi nét in bị nhòe.

nhan-biet-may-cua-365-thuy-dien-chinh-hang-hang-gia-kem-chat-luong 8

Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp những giá trị của sản phẩm chúng tôi đang có, những dịch vụ hữu ích, chúng tôi luôn cam kết:

 1. Hàng hóa chính hãng 100%. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, chúng tôi xin bồi thường gấp đôi số tiền đã thanh toán.
 2. Hàng hóa mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
 3. Cung cấp đầy đủ phụ tùng phụ kiện chính hãng.
 4. Đầy đủ chứng từ CO, CQ…
 5. Đặc biệt giá bán: luôn bán đúng giá theo yêu cầu nhà sản xuất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ trải nghiệm những dòng sản phẩm chính hãng, cùng với dịch vụ sau bán hàng đảm bảo, đầy đủ phụ tùng thay thế.
ĐẶC BIỆT: GIẢM RỦI RO MUA PHẢI HÀNG NHÁI, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Chia sẽ cho người khác biết

1 phản hồi

Yêu cầu