Máy thổi lá cao su, lá điều loại nào tốt và dùng nhiều hiện nay ?

0

Vào mùa khô, hầu hết các cánh rừng cao su, vườn điều chuyển mình trong một tà áo mới. Những chiếc lá già, được thay thế bởi những chồi non xanh. Đây cũng là lúc công việc dọn vườn, thu gom lá cao su lá điều đang được các nông dân bắt tay vào việc. Việc thu gom nhằm mục đích phòng cháy chữa cháy, dọn vệ sinh và chuẩn bị cho đợt bón phân và chăm sóc cây.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay

Như những năm trước đây, nhiều người vẫn thường cải tiến máy cắt cỏ gắn cánh quạt thay thế cho lưỡi cắt để thổi lá. Tuy nhiên với việc cải tiến này đảm bảo công việc chỉ được một phần nào bởi lượng khí thổi chưa tập trung vào một hướng. Điều này cản trở việc thu gom một phần, các thao tác trong khi vận hành máy nhiều lúc khó kiểm soát và hạn chế một số mục đích công việc. Đặc biệt luôn tiềm ẩn những rủi ro cho người và máy.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay 1

Vậy tại sao thời gian gần đây, nhiều người lại bỏ cách thổi lá truyền thống này bằng việc sử dụng máy thổi lá cao su, lá điều loại đeo vai ? Câu trả lời chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã có đáp án, nhưng chúng tôi cần cung cấp thêm các thông tin cần thiết vì sao nhiều người lại chọn mẫu máy này.

  • Nguyên nhân 1: máy thổi lá truyền thống được cải tiến từ máy cắt cỏ gắn cánh quạt làm việc không hiệu quả. Lượng gió thổi không tập trung và khó kiểm soát hơn. Lá thổi bay không đạt yêu cầu và vận hành khó. Quá trình thao tác ẩn chứa nhiều nguy cơ dẫn đến tai nạn lao động. Hiệu suất làm việc không cao.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay 2

  • Nguyên nhân thứ 2: Dòng máy chuyên dụng dùng để thổi lá cao su, lá điều dễ dàng vận hành và hoạt động ổn định. Lượng gió thổi tập trung và kiểm soát tốt quá trình thu gom lá. Khả năng làm việc tối ưu, mang đến hiệu quả công việc lớn. Điều mà nhiều người trong chúng ta từng mong đợi.

Vậy bản thân máy thổi chuyên dụng có những tính năng nào để có thể đáp ứng những yêu cầu công việc của chúng ta. Chúng tôi sẽ phân tích sâu về những tính năng này của máy thổi lá đeo vai Makita EB7660TH, sẽ giúp các bạn có những thông tin chính xác để có thể chọn lựa cho mình một công cụ làm việc hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

  • Trong hai thập niên qua, Makita là thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ điện cầm tay và thiết bị ngoài trời OPE – Outdoor Power Equipment, đã được mua lại và làm việc với DOLMAR của Đức và Fuji Robin của Nhật Bản, các nhà sản xuất nổi tiếng của động cơ nhỏ và máy cưa xích. Bạn sẽ tìm thấy các dòng sản phẩm quen thuộc mang nhãn hiệu Makita Nhật Bản trong các mô hình máy cắt cỏ RBC411 EBH340U, máy cưa cây DCS6401, DCS500, DCS7300, DCS9010, máy cắt tỉa hàng rào HTR5600 hay HTR7610, máy phun thuốc diệt côn trùng PM7650H …. được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, thực hiện với độ chính xác cao, hiệu quả, chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay 3

  • Động cơ xăng 4 thì công nghệ MM4 độ bền cao, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng hơn và đặc biệt tiết xăng lên đến 40% so với kiểu động cơ truyền thống. MM4 (Makita Mini 4-stroke) động cơ 4 thì loại nhỏ, là một cuộc cách mạng nổ ra vào năm 2008 trong thiết kế kiểu động cơ xăng cho dụng điện cầm tay và thiết bị ngoài trời OPE – Outdoor Power Equipment.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay 5

  • Một động cơ 2,7 KW – 3,6 Hp đủ mạnh để thực hiện các công việc nặng với tải trọng cao thường xuyên. Lươi lượng gió 1,200 m³/h đủ lớn để có thể thổi bay các vật nặng và kích thước lớn như lá điều hay lá cao su. Tốc độ gió 92 m/s sẽ là điều kiện lý tưởng cho một công việc hiệu quả và thời gian làm việc nhanh chóng. Cự ly thổi lên đến 19 mét  có thể giúp công việc được thực hiện dễ dàng hơn. Trọng lượng máy 10.9 kg nhỏ gọn, quá trình di chuyển và vận hành máy được tối ưu hơn.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay 4

  • Hệ thống dây đeo bản rộng, quá trình mang vác thoải mái và dễ chịu hơn. Dây đeo có thể điều chỉnh một các dễ dàng kể cả khi mang vào người. Hệ thống chống rung hiệu quả, lò xo chống rung hấp thu toàn bộ rung động từ động cơ là một phần không thể thiếu cho một đòi hỏi thời gian làm việc nhiều hơn. Tay cầm điều khiển là tổ hợp nhiều công tác, trong đó có cò ga, công tắc ON/OFF, kiểm soát chế độ ga chết, và điều hướng gió. Tuyệt vời cho người vận hành, kiểm soát quá trình sử dụng và lượng gió tập trung hơn. Gió được hút vào bên trong từ những cánh cửa trên khung giá và phía sau lưng người vận hành. Quá trình làm việc của máy sẽ làm mát lưng, thoải mái cho một quá trình làm việc hiệu quả hơn.

may-thoi-la-cao-su-la-dieu-loai-nao-tot-va-dung-nhieu-hien-nay 6

Những thông tin chi tết, những lý giải về dòng máy thổi lá cao su, lá điều đang được thị trường ưa chuộng hiện nay đã được chúng tôi mổ xẻ các vấn đề liên quan, từ nhãn hiệu, công nghệ, thông số kỹ thuật và những đăc trưng cho quá trình làm việc. Một công cụ hiệu quả cho người nông dân trên các nông trường cao su và vườn điều. Việc chọn lựa máy thổi lá cao su, lá điều Makita EB7660TH là một lựa chọn thông minh, cho một công việc hiệu quả, an toàn khi sử dụng, hoạt động ổn định với độ tin cậy cao, đủ bền trong khoảng thời gian dài, tiết kiệm xăng và chi phí sửa chữa.

Nên xem:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu