Máy thổi lá 350BT được ứng dụng thổi bụi đường như thế nào

0

Với nhiều nhà thầu, việc sử dụng máy thổi lá trong các công trình xây dựng đã trở nên quá phổ biến. Các công việc mà chúng đã nhận thường là thổi bụi bề mặt đường trước khi tưới nhựa bám dính, làm sạch bề mặt sàn trước khi đổ bê tông tươi,… tiết kiệm thời gian, đặc biệt dòng máy này chỉ cần một người vận hành là có thể thực hiện được công việc một cách nhanh chóng.

Để biết thêm thống số kỹ thuật máy cũng như thông tin chi tiết, các bạn có thể xem bài viết máy thổi lá đeo vai Husqvarna 350BT chính hãng Thụy Điển

may-thoi-la-350bt-duoc-ung-dung-thoi-bui-duong-nhu-the-nao

Việc áp dụng máy thổi lá vào thổi bụi đã được sử dụng từ lâu, tuy nhiên lựa chọn những dòng máy nào để thổi bụi hiệu quả thì đối với những người mới sử dụng thì chưa nắm rõ. Chúng tôi sẽ cố gắng viết bài tư vấn về chuyên đề này để cách bạn có thể lựa chọn cho mình một dòng máy hiệu quả nhất. Còn trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu qua việc ứng dụng máy thổi lá 350BT của Thụy Điển cho công việc này.

may-thoi-la-350bt-duoc-ung-dung-thoi-bui-duong-nhu-the-nao 1

Máy thổi 350BT có lưu lượng gió 14 m³/phút tương đương 840 m³/giờ. Một con số không phải nhỏ so với những dòng máy thổi có trên thị trường, bản thân sở hữu động cơ xăng 2 thì vòng tua nhanh lên đến 7,500 vòng/phút (tiêu chuẩn) khả năng tăng tốc nhanh. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho công việc nặng như thổi bụi, làm sạch bề mặt.

may-thoi-la-350bt-duoc-ung-dung-thoi-bui-duong-nhu-the-nao 2

Nhiều nhà thầu đã lựa chọn và ứng dụng nó cho những nhu cầu công việc của mình. Với độ bền cao, dễ dàng khởi động, ít hao mòn và sự cố lặt vặt. Hoạt động êm ái với dây đeo được thiết kế bản rộng giúp khả năng mang vác được êm ái hơn.

may-thoi-la-350bt-duoc-ung-dung-thoi-bui-duong-nhu-the-nao 3

Với những vũng nước, máy thổi 350BT có thể làm khô chúng trong thời gian tích tắc. Việc ứng dụng chúng cho những công trình xây dựng là điều rất cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công. Nhằm mang đến những lợi ích cho nhà thầu, chúng tôi không ngần ngại đến tận công trình để làm tư liệu chia sẽ với mọi người. Chúng tôi tin rằng, các nhà thầu thi công hãy sử dụng những dòng máy này để thực hiện công việc được tốt hơn.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu