Máy thổi khí và ứng dụng trong công trình xây dựng cầu đường

0

Trong các công trình, vệ sinh bề mặt là việc làm rất cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình. Với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, sẽ tăng thêm hiệu quả trong vông việc cũng như chất lượng công trình được nâng cao hơn. Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp vệ sinh bề mặt bằng máy thổi khí đeo vai chuyên dụng, một dòng máy chuyên dùng để thu gom rác, lá cây, thổi sạch bụi trên bề mặt. 

Xem thêm: Những loại máy cắt cỏ nào đã có mặt tại Việt Nam

may-thoi-khi-va-ung-dung-trong-cong-trinh-xay-dung-cau-duong

Được sử dụng khá phổ biến, dòng máy thổi khí đeo vai giá rẻ được nhiều người quan tâm và chọn lựa. Trong đó phải kể đến dòng máy thổi EB650 của hãng Dinyi Trung Quốc. Sử dụng động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ, khả năng tăng tốc nhanh, chịu tải lớn. Luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu thi công.

may-thoi-khi-va-ung-dung-trong-cong-trinh-xay-dung-cau-duong 1

Chúng tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của thiết bị này, sẽ giúp các nhà thầu nâng cao hiệu quả trong công việc, cắt giảm chi phí, tiết kiệm nhân công trong sản xuất, đặc biệt tăng thêm độ chuyên nghiệp hơn khi đấu thầu các công trình trọng điểm và dự án lớn.

may-thoi-khi-va-ung-dung-trong-cong-trinh-xay-dung-cau-duong 2

Chi tiết sản phẩm, chúng tôi đã giới thiệu ở chuyên mục máy thổi lá, quý khách hàng có thể xem qua để có thêm thông tin chi tiết.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu