Máy thổi khí (gió) Makita EB7660TH thay thế cho dòng cũ EB7650TH

0

Theo như thông tin từ hãng Makita Nhật Bản, từ tháng 02/2016 dòng máy thổi gió đeo vai Makita EB7650TH sẽ chuyển đổi thành EB7660TH với các tính năng và hiệu suất làm việc được cải tiến hơn so với dòng tiền nhiệm. Có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, độ bền cao, dễ dàng vận hành và chi phí bảo dưỡng thấp.

may-thoi-khi-gio-makita-eb7660th-thay-the-cho-dong-cu-eb7650th

Dựa trên những đặc tính tối ưu của dòng máy cũ EB7650TH, EB7660TH đã có cải tiến mới, giúp người dùng có những trải nghiệm hết sức thú vị và thích thú. Dòng máy thổi có lưu lượng gió lớn hơn, dễ dàng sử dụng, trọng lượng máy nhẹ, khả năng tăng tốc nhanh, động cơ xăng 4 thì MM4 hoạt động ổn định với độ bền cao, chi phí bảo trì bảo dưỡng ít. Chịu tải trọng cao trong điều kiện làm việc khắc nghiệt…

  • Động cơ xăng 4 thì công nghệ MM4 hoạt động ổn định với độ bền cao. Khả năng tăng tốc nhanh, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp, dễ dàng khởi động kể cả khi máy nguội hay lưu kho trong thời gian dài. Hoạt động chính xác và hiệu quả hơn.

may-thoi-khi-gio-makita-eb7660th-thay-the-cho-dong-cu-eb7650th 1 (2)

  • Lưu lượng gió thổi lớn lên đến 1,200 m³/h đủ lớn để có thể thổi bay các bụi, đá dăm nhựa đường hay những vật dụng có kích thước lớn hơn. Lý tưởng cho những công việc thổi lá cây trong sân vườn và thổi bụi đường phòng cháy chữa cháy rừng.

may-thoi-khi-gio-makita-eb7660th-thay-the-cho-dong-cu-eb7650th 2

  • Hệ thống chống rung dựa trên thế hệ cũ EB7650TH để cải tiến thêm một số tính năng mới. Lò xo rung động được chế tạo từ những lá thép với độ đàn hồi tốt hơn, hấp thu toàn bộ rung động. Khung sườn máy được gia công từ nhựa cứng, chống rung động hiệu quả. Tay điều khiển là tổ hợp nhiều chức năng khác nhau, ga, công tắc tắt mở máy, cò ga. Dây đeo bản rộng dễ dàng điều chỉnh bằng một thao tác. Gió được hút từ phía sau lưng người đeo nên không tạo cảm giác nóng cho lưng người vận hành.

may-thoi-khi-gio-makita-eb7660th-thay-the-cho-dong-cu-eb7650th 3

  • Đa ứng dụng hơn và có thể sử dụng cho các mục đích đòi hỏi các công việc nặng với tải trọng cao thường xuyên như thổi bụi bề mặt công trường, thổi bụi sàn bê tông hay những công việc thổi bụi trong xây dựng cầu đường. Với lưu lượng gió lớn là một lợi thế. Lý tưởng cho những lựa chọn thông minh.

may-thoi-khi-gio-makita-eb7660th-thay-the-cho-dong-cu-eb7650th 4

Chúng tôi luôn sẽ chia những thông tin bổ ích về những dòng máy mới, cập nhật nhanh chóng và chính xác nhằm mang đến những giá trị hữu dụng cho người dùng. Cung cấp những giá trị của sản phẩm, không cung cấp giá cả của sản phẩm hay dòng máy. Với dòng máy thổi bụi thế hệ mới Makita EB7660TH, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị đích thực, hiệu quả to lớn cho công việc thu gom lá cây sân vườn hay thổi bụi trong ngành xây dựng.

Tham khảo thêm:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu