Máy thổi gió có thể đẩy được chiếc xe hơi. Bạn tin hay không?

0

Với những nổi lực của từng thành viên trong nhóm, 13 thành viên đã hợp lực dùng các máy thổi gió Husqvarna Thụy Điển đẩy chiếc ôtô mini đi một đoạn đường khá dài. Trong đó có các dòng máy như máy thổi lá cầm tay 125B, máy thổi lá đeo vai 350BT, máy thổi lá công suất lơn 570BTS, máy thổi lá đeo vai 130BT… Đó là hiệu quả của sức mạnh đoàn kết.

Xem thêm: Máy thổi bụi cầu đường, công trình Makita BBX7600 chuyển sang EB7650TH

may-thoi-gio-co-the-day-duoc-chiec-xe-hoi-ban-tin-hay-khong

Cuộc thử nghiệm được thực hiện vào lúc 15h20′ ngày 06/10 bởi 13 thành viên trong nhóm người sử dụng. Điều này đã mang lại những điều bất ngờ cho khán giả. Đối tượng dùng làm thử nghiệm là chiếc xe hơi mini nhãn hiệu TOYOTA Nhật Bản. Khá thú vị khi những người thực hiện cuộc thử nghiệm độc nhất vô nhị này là họ dùng những dòng máy thổi lá khác nhau, từ dòng mini dành cho sân vườn cho đến những dòng sản phẩm công suất lớn như máy 570BTS. Điều đó có nghĩa rằng, tất cả thiết bị ngoài trời và sản phẩm máy làm vườn của Husqvarna Thụy Điển luôn mang đến những giá trị thiết thực cho người dùng.

Với khoảng dịch chuyển 3,5 mét trong vòng thời gian 15  phút minh chứng một điều lưu lượng gió thổi cực kỳ lớn và có thể dịch chuyển những vật dụng có kích thước lớn, trọng lượng nặng vài chục kilôgam cho đến vài chục tấn. Vì vậy, việc sử dụng máy thổi lá Thụy Điển cho những mục đích thương mại là một lựa chọn hoàn hảo. Vừa tiết kiệm xăng, máy hoạt động ổn định, ít hao mòn và hư hỏng bất thường, thay thế phụ tùng chính hãng là điều rất cần thiết cho bất kỳ thiết bị nào.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu