Máy cưa xăng cở nhỏ loại nào dùng bền và tốt nhất hiện nay?

0

Máy cưa xăng hiện nay rất đa dạng và phong phú, nhiều hãng sản xuất mang nhiệu thương hiệu khác nhau, nổi tiếng nhất là Stihl Đức, Husqarna Thụy Điển, Makita Nhật Bản và một số nhãn hàng khác. Ở Việt Nam đại đa số ưa chuộng nhất là STIHL Đức, nhà tiên phong hàng đầu trong công nghệ cưa và thiết bị điện ngoài trời.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay

Đối với máy cưa mini cở nhỏ, được ứng dụng cho công việc sân vườn, cảnh quan đô thị, nông trại có quy mô vừa và nhỏ, phát quang lưới điện, khai thác rừng trồng hoặc có thể sử dụng các mục đích khác có tải trọng và đòi hỏi một tải trọng nhỏ.

Hãng STIHL Đức: Thương hiệu có mặt ở Việt Nam rất sớm và quen thuộc với người dùng. Đặc điểm chung của cưa STIHL chính hãng là tốc độ vòng tua nhanh, cắt khỏe, bền và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết kế thông minh, công nghệ độc đáo đã mang lại cho STIHL một dấn ấn đậm đà cho người dùng. Bền bỉ với thời gian, thân thiện với môi trường, an toàn khi làm việc, hiệu suất khi cưa,…. Do vậy được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-1

Trong nhóm máy cưa mini cở nhỏ, STIHL Việt Nam có các model như MS 193T  (thế hệ mới của MS 192T), MS 170, MS 180, MS 250. Bốn dòng máy quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, mỗi dòng máy có ứng dụng riêng cho những mục đích công việc nhất định theo tính toán và thiết kế của nhà sản xuất. Riêng dòng máy MS 193T là dòng máy đặc biệt, có thể vận hành bằng một tay và được sử dụng với các mục đích riêng. Ba dòng máy còn loại công năng gần như nhau.

  • Máy cưa STIHL MS 193 T: Dòng máy được thiết kế đặc biệt, được ứng dụng ở nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng cho các mục đích trong sân vườn, cảnh quan, nông trại, chăm sóc cắt tỉa cành ở những khu du lịch, resort, nhà hàng khách sạn, cưa củi, phát quang lưới điện, khai thác tre trong các xưởng sản xuất chế biến đũa và tăm tre. Với đường kính cưa tối đa khuyên dùng dưới 40 cm

Có thể sử dụng phụ kiện lam điêu khắc xích chuột dành cho điêu khắc để chuyển đổi từ mục đích cắt tỉa sang mục đích chạm khắc, tạc tượng nghệ thuật.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-4

Một ứng dụng đặc biệt mà chúng tôi phải nhắc đến là sử dụng để cắt tỉa cành nhánh cây ở trên cao, có thể leo trèo một cách dễ dàng, thoải mái với các thao tác. Đặc biệt an toàn khi làm việc.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-3

Sở hữu lam 14″-35 cm đủ lớn để thực hiện các công việc nhẹ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ theo tiêu chuẩn STIHL Đức đủ bền cho những đòi hỏi của nhà vườn. An toàn và tiện lợi để làm việc năng suất hơn. Sựa lựa chọn hoàn hảo cho một công nghệ cưa hiệu suất cao, mang lại hiệu quả kinh tế cho người dùng.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-2

Chi tiết về dòng máy này, các bạn có thể xem ở phần sản phẩm: Máy cưa xích cầm tay mini dùng xăng STIHL MS 193 T của Đức

  • Máy cưa mini STIHL MS 170: Đây là dòng máy mini cở nhỏ dành cho mục đích nhỏ và nhẹ trong các công việc cắt tỉa cành nhánh cây ở trong sân vườn, biệt thự, vườn ươm, cưa củi, chăm sóc cảnh quan ở nhà hàng khách sạn, khu nghĩ dưỡng, resort, khu vui chơi giải trí…

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-5

Sở hữu lam dài 40 cm đủ lớn để thực hiện các công việc nhẹ trong gia đình và sân vườn. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ là một lợi thế. Động cơ công suất 1,7 Hp đủ lớn để có thể thực hiện các công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-6

Ngoài mục đích sử dụng cho công việc cắt tỉa cành nhánh cây, MS 170 còn được sử dụng với mục đích điêu khắc, tạc tượng nghệ thuật với bộ phụ kiện lam xích dành cho điêu khắc.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-7

Chi tiết và giá cả MS 170, các bạn có thể xem qua ở phần sản phẩm: Máy cưa xích mini dành cho sân vườn STIHL MS 170 của Đức

  • Máy cưa MS 180: So với MS 170, Công suất máy của MS 180 có phần áp đảo hẵn lên đến 2 Hp đủ lớn để có thể thực hiện các công việc dễ dàng và nhanh chóng. Sở hữu lam 45 cm đủ dài để có thể cắt được những thân cây có đường kính mặt cắt lớn hơn. Thích hợp cho những công việc nhẹ trong sân vườn và nông trại nhỏ. Có thể sử dụng với mục đích cắt tỉa cành, nhánh cây, cưa củi, phát quang cây xanh, công trình đô thị, cắt tỉa ở những công viên công cộng, công viện cây xanh, khu du lịch, resort, khu nghĩ dưỡng,….

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-8

Trọng lượng máy nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng thao tác trong các công việc dành cho sân vườn. Khả năng tăng tốc nhanh, cưa khỏe, đáp ứng những đòi hỏi cho một công việc hiệu quả cao. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công việc nhẹ.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-9

Ngoài mục đích tiêu chuẩn ra, MS 180 cũng có thể sử dụng cho việc điêu khắc tạc tượng với phụ kiện lam xích riêng. Tuy nhiên với mục đích này, bạn cần phải thay thế các phụ kiện như lam, xích và bát côn riêng. Việc thay thế được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng các thiết bị phụ trợ theo máy.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-10

Chi tiết kỹ thuật cũng như giá bán, quý khách hàng có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa xích chạy xăng mini STIHL MS 180 chính hãng của Đức

Chú ý: Hiện nay trên thị trường đã phát hiện ra một mẫu máy nhái MS 180 có hình dáng và mẫu mã như hàng chính hãng, vì vậy để tránh rủi ro khi mua phải hàng nhái quý khách hàng có thể tham khảo thêm cách phân biệt, nhận biết máy cưa STIHL MS 180 giả và thật, chính hãng và hàng nhái. Quý khách hàng nên cẩn trọng trước khi lựa chọn nhà cung cấp và phân phối. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, những đại lý chuyên nghiệp không nên mua hàng những cửa hàng nhỏ lẽ và địa điểm bán hàng vĩa hè, dọc lề đường.

  • Máy cưa MS 250: Dòng máy có công suất lớn nhất trong bộ sưu tập các dòng máy cưa mini của STIHL Đức, sở hữu lam 45 cm với động cơ 3.0 Hp đủ lớn cho những đường kính mặt cưa lớn hơn. Khả năng tăng tốc nhanh, cưa khỏe, đáp ứng những đòi hỏi cho một công nghệ cưa hiệu suất cao. Thích hợp cho các công việc cắt thân cây, tỉa cành nhánh cây, cưa củi trong gia đình, nông trại nhỏ, phát quang cây xanh đô thị, chăm sóc cảnh quan công viên công cộng, khu du lịch, resrot, khu nghĩ dưỡng khách sạn, khu vui chơi giải trí, công tác cứu hộ cứu nạn cho kiểm lâm…

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-11

Khả năng làm việc ổn định hiêu quả trong thời gian dài sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Đủ bền cho các công việc sân vườn và nông trại, chịu tải trọng cao với hiệu suất làm việc tốt nhất. Tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường với hỗn hợp xăng pha nhớt STIHL HP 2 T.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-12

Ngoài mục đích theo thiết kế tiêu chuẩn, MS 250 có thể sử dụng với mục đích điêu khắc tạc tượng với phụ kiện mua thêm như lam, xích, bát côn dành cho điêu khắc. Tuy nhiên việc thay thế, chuyển đổi mục đích sử dụng được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

may-cua-xang-co-nho-loai-nao-dung-ben-va-tot-nhat-hien-nay-13

Chi tiết kỹ thuật, xin vui lòng xem ở sản phẩm: Máy cưa dùng xăng Stihl MS 250 lam bánh xe 18″ của Đức

Trên đây là những dòng máy xăng cở nhỏ dùng bền và tốt nhất hiện nay do những khách hàng đã sử dụng và chia sẽ. Chúng tôi luôn cung cấp những dòng máy cưa chính hãng của STIHL Đức, vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ phía công ty chúng tôi.

Nên xem:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu