Máy cưa nào dành cho điêu khắc tạc tượng tốt nhất hiện nay

0

Để đảm bào yêu cầu sử dụng cho mục đích điêu khắc tạc tượng, một số yêu cầu cần thiết cần phải có như đầu lam nhỏ dễ chạm khắc các chi tiết nhỏ, dễ dàng bo gốc các đường cong nghệ thuật, trọng lượng máy nhẹ thao tác chính xác và nhanh chóng, lưỡi cưa xích giảm lực bật tối thiểu để bảo đảm cho người sử dụng.

may-cua-nao-su-dung-cho-dieu-khac-tac-tuong-tot-nhat-hien-nay

Tốc độ bào mòn các thớ gỗ nhanh chóng bởi các lưỡi cưa xích cứng, khả năng chống bật ngược cưa được giảm thiểu ở mức đối đa tạo một cảm giác cưa an toàn và hiệu quả là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong lĩnh vực điêu khắc, một công nghệ cưa tiên tiến STIHL Đức.

  • MÁY CƯA XÍCH STIHL MS 192 T, MS 193 T: Đây là hai dòng máy cưa mini, có khả năng làm việc bằng một tay cầm, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và luồn lách với các tư thế làm việc khó khăn nhất. Được thiết kế để làm việc trên cao và các mục đích công việc nhẹ như phát quang, cắt tỉa cành, cắt củi trong các nông trại và hộ gia đình.

Thông số kỹ thuật của hai dòng máy này, các bạn có thể xem ở sản phẩm:

Máy cưa cắt tỉa cành cây cầm tay STIHL MS 192T chính hãng

Máy cưa xích cầm tay mini dùng xăng STIHL MS 193 T của Đức

may-cua-nao-su-dung-cho-dieu-khac-tac-tuong-tot-nhat-hien-nay-1

Để chuyển đổi mục đích sử dụng, bạn cần phải thay thế bộ công tác như: bát (chén, nồi) côn, lam, lưỡi cưa xích từ bước 3/8″ sang bước 1/4″ (bước xích chuột). Điều này rất cần thiết để sử dụng cho điêu khắc. Bởi lẽ, yêu cầu của công việc đòi hỏi sự bào mòn các thớ gỗ là nhỏ nhất và thời gian khắc các chi tiết được thực hiện trong thời gian ngắn nhất, đầu lam (phần chạm khắc) phải có cung tròn nhỏ nhất có thể để chạm khắc các chi tiết nhỏ.

may-cua-nao-su-dung-cho-dieu-khac-tac-tuong-tot-nhat-hien-nay-2

  • MÁY CƯA MS 170, MS 180, MS 250: Ba dòng máy thuộc vào dòng máy cưa nhỏ, được thiết kế để cắt những cây có đường kính mặt cắt từ 50 cm trở lại cho các mục đích công việc nhẹ như cắt tỉa cành nhánh cây, cắt củi, cắt cây đường kính không quá lớn, chăm sóc cảnh quan, phát quang lưỡi điện, phòng chống bảo lụt ….

Thông tin chi tiết về ba dòng máy này, các bạn có thể xm thêm ở phần sản phẩm:

Máy cưa xích mini dành cho sân vườn STIHL MS 170 của Đức

Máy cưa xích chạy xăng mini STIHL MS 180 chính hãng của Đức

Máy cưa dùng xăng Stihl MS 250 lam bánh xe 18″ của Đức

Tương tự như hai dòng máy MS 192 T, MS 193 T. Việc chuyển đổi mục đích sử dụng cần phải làm là thay thế bộ phận công tác. Chúng tôi khuyến cáo người dùng hãy thay thế phụ tùng phụ kiện chính hãng để đảm bảo chất lượng máy cũng như an toàn hơn khi chạm khắc. Điều này là rất cần thiết cho một máy cưa hiệu suất cao và dễ dàng sử dụng.

may-cua-nao-su-dung-cho-dieu-khac-tac-tuong-tot-nhat-hien-nay-3

Việc chuyển đổi được thực hiện một cách dễ dàng với phụ tùng phụ kiện chính hãng. Đảm bảo một hiệu suất cưa ở mức cao. An toàn hơn cho người sử dụng. Làm thế nào để thay nồi, lam, xích từ bước 3/8″ sang bước 14″ chúng tôi sẽ làm video để hướng dẫn khách hàng ở bài viết tiếp theo.

may-cua-nao-su-dung-cho-dieu-khac-tac-tuong-tot-nhat-hien-nay-4

Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy chọn máy cưa xích STIHL để thực hiện điêu khắc được an toàn với hiệu suất cao nhất. Trong các dòng máy cưa STIHL hiện nay có MS 192 T, MS 193 T, MS 170, MS 180 là những dòng máy mà chúng tôi muốn hướng khách hàng sử dụng.

may-cua-nao-su-dung-cho-dieu-khac-tac-tuong-tot-nhat-hien-nay-5

Để đảm bảo chất lượng máy, quý khách hàng nên chọn những đại lý ủy quyền, những cửa hàng quy mô lớn đi kèm một dịch vụ sau bán hàng (cung cấp phụ tùng phụ kiện chính hãng, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng) tốt. Với kỹ thuật chuyên sâu sẽ là điểm tựa vững chắc giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu