Lắp ráp máy thổi bụi công trường EB650 đúng kỹ thuật và an toàn

0

Lời đầu tiên chúng tôi xin chúc mừng quý khách hàng đã sở hữu dòng máy thổi bụi công trường EB650 giá rẻ. Với thiết kế riêng, dây đeo bản rộng, khả năng tăng tốc nhanh, trọng lượng máy nhẹ kết hợp ống thổi dẹp tạo sức ép để tốc độ gió được lớn hơn. Thích hợp cho những công việc nặng trong các công trình xây dựng như thổi sạch bụi bề mặt sàn bê tông, thổi bụi mặt đường trước khi rãi nhựa,…

Xem thêm: Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai 350BT Thụy Điển

lap-rap-may-thoi-bui-cong-truong-eb650-dung-ky-thuat-va-an-toan 2

Quy trình lắp ráp được thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới. Tuy nhiên đối với dòng máy thổi lá sử dụng động cơ xăng 2 thì, được lắp ráp cẩn thận và đảm bảo đúng quy trình. Các bu lông cần phải xiết chặt tránh tình trạng hoạt động tránh bị nới lỏng tự nhiên.

  • Lắp ráp ống và tay cầm: Thứ tự lắp ráp phải được tiến hành theo thứ tự bên dưới. Quá trình lắp ráp ngược lại quy trình có thể gây ra hiện tượng hư hỏng các phụ kiện ống nối và phụ trợ khác.

lap-rap-may-thoi-bui-cong-truong-eb650-dung-ky-thuat-va-an-toan 3

Lắp ráp ống nối thẳng (D) với ống lò xo (C) thông qua cổ dê (B). Cần chú ý đến hướng sao cho ống thẳng (D) có hướng như hình bên dưới.

lap-rap-may-thoi-bui-cong-truong-eb650-dung-ky-thuat-va-an-toan 4

* Lắp ráp cặp ống vừa ráp vào ống khuỷu (A) trên thân máy thông qua cổ dê (B).

* Lắp tay cầm (J) có hướng và chiều như hình trên, bằng cách nới lỏng đai ốc (I) sau đó nới lỏng vòng (H) để đưa tay cầm (J) vào đúng khớp với ống (D). Xiết chặt bu lông (I) để hảm vòng (H).

* Lắp ráp 2 ống nối dài (E) và (F) sao cho đúng lỗ bắt bu lông (G). Thứ tự 2 ống (E) và (F) phải được lắp đúng như hình trên để đảm bảo lượng khí thổi ra mạnh hơn và đều hơn.

Đến đây quá trình lắp ráp ống và tay cầm đã hoàn thành.

  • Lắp ráp tay điều chỉnh ga (tay ga) và dây ga: Tay ga và dây ga phải lắp đúng chỉ dẫn, ngược lại dễ gây hiện tượng kẹt ga hoặc quá trình thao tác máy không thuận tiện.

lap-rap-may-thoi-bui-cong-truong-eb650-dung-ky-thuat-va-an-toan 5

Trên tay điều khiển ga (tay ga) sẽ có bu lông xuyên qua, hãy tháo rời chúng khỏi tay điều khiển, sau đó nới đai ốc phía dưới tay ga bằng tua vít 4 cạnh. Hãy đưa tay điều khiển (tay ga) đúng vụi trí lỗ xuyên qua, sau đó xiết chặt chúng bằng tua vít 4 cạnh. Chú ý, quá trình đưa tay ga vào hãy đưa dây ga ra phía bên ngoài  ống lò xo. Điều này khi vận hành máy sẽ thoải mái hơn không vướng dây.

lap-rap-may-thoi-bui-cong-truong-eb650-dung-ky-thuat-va-an-toan

Quá trình lắp ráp đến đây là kết thúc. Tiếp theo chúng ta chuẩn bị nhiên liệu (xăng) và dầu (nhớt) 2 thì để tiến hành chạy rà (chạy rô đai) máy trước khi đưa vào sử dụng.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu