Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai 350BT Thụy Điển

0

Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp quy trình lắp ráp máy thổi lá mang vai 350BT Thụy Điển. Quý khách hàng có thể tìm đọc những tài liệu chi tiết trong sách hướng dẫn sử dụng (manual) hoặc có thể liên hệ với các cửa hàng đại lý gần nhất để được hướng dẫn chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thông qua những hình ảnh và mô tả thuyết minh nhằm đưa đến những thông tin dễ hiểu và dễ thực hành nhất.

Xem thêm: Video hướng dẫn thay cước cắt cỏ vào ổ cước T35 Thụy Điển

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-350bt-thuy-dien

  • Bước 1: Lắp ráp ống thổi và tay cầm điều khiển:
    Kết nối ống lò xo (1) với ống tay khuỷu của máy thông qua cổ dê (3). Xiết chặt bu-lông cổ dê bằng chụp khóa chuyên dụng kèm theo máy. Hãy chắc chắn rằng ống lò xo (1) không xoay và được giữ cố định với ống tay khuỷu máy.
    Tiến hành lắp ráp ống điều khiển (2), ống có khớp xoay được thông qua cổ dê.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-350bt-thuy-dien 1

Lưu ý: Trong quá trình lắp ráp các ống, chúng ta có thể tra thêm ít mở bò hoặc dầu nhớt bôi trơn lên bề mặt tiếp xúc của 2 ống để dễ di chuyển và tháo lắp. Luôn xiết chặt các bu-lông cổ dê. Hãy chắc chắn rằng các ống được liên kết với nhau theo phương và chiều như hình mẫu.

  • Bước 2: Lắp ráp tay cầm điều khiển Husqvarna 350BT: Vòng găng (5) được tháo rời và di chuyển vào ống điều khiển (2) theo phương và chiều như hình vẽ. Lắp ráp tay cầm điều khiển (6) với vòng găng (5). Điều chỉnh tay cầm điều khiển (6) với vị trí và gốc phù hợp với người vận hành. Xiết chặt bằng bu-lông có múm bằng nhựa.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-350bt-thuy-dien 2

Cố định dây ga bằng kẹp được thiết kế nhỏ gọn của Husqvarna: Cố định dây ga bằng kẹp sắt như hình bên dưới

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-350bt-thuy-dien 3

  • Bước 3: Lắp ráp ống thổi nối dài: Ống thổi gió đi theo máy gồm có 2 ống trung gian và một ống thổi cuối cùng (chiều dài ống tùy vào nhu cầu sử dụng mà lắp ráp ống trung gian hoặc không). Việc lắp ráp các ống thổi nối dài được thực hiên theo thứ tự từ trong ra ngoài, và được làm bằng tay thông qua các khớp nối.Thao tác ấn vào trước rồi xoay.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-350bt-thuy-dien 5

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể lắp ráp 2 ống trung gian hoặc không. Máy thổi lá đeo vai Husqvarna 350BT Thụy Điển sau khi lắp ráp hoàn thiện như hình minh họa bên dưới.

huong-dan-lap-rap-may-thoi-la-mang-vai-350bt-thuy-dien 6

Đến đây, bài viết của chúng tôi xin tạm dừng, bài kế tiếp chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng hướng dẫn cách pha xăng nhớt và cách chạy roda máy trước khi đưa vào sử dụng.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu