Hướng dẫn khởi động máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển

0

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẽ cách lắp ráp máy, hướng dẫn cách pha xăng với nhớt, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khởi động máy thổi lá Husqvarna 350BT của Thụy Điển. Với những thao tác dễ thực hiện, chính xác chúng tôi đảm bảo máy của bạn giật là nổ.

Xem thêm: Hướng dẫn pha xăng pha nhớt cho máy thổi gió đeo vai 350BT Hướng dẫn lắp ráp máy thổi lá mang vai 350BT Thụy Điển

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien

Để khởi động máy một cách dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy thực hiện đúng quy trình. Bài viết “Hướng dẫn khởi động máy thổi lá Husqvarna 350BT Thụy Điển” sẽ là tài liệu hướng dẫn từng phần nhằm mang đến lợi ích cho người dùng. Trước khi thực hiện công việc này, hãy chắc chắn nhiên liệu (xăng pha nhớt) đã được đổ đầy bình.

  • Bật công tắc về vị trí mở (ON):

Đây là công tắc đánh lửa, hãy chắc chắn rằng công tắc đang ở vị trí ON trước khi khởi động máy thổi lá. Điều này sẽ giúp việc khởi động máy của bạn một cách nhanh chóng.

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien 1

Vị trí ON được xác định là vị trí số (2) trên hình ảnh minh họa. Nó được xác định khi ấn tay kéo xuống dưới bằng một phần ba khoảng chạy.

  • Bước 2: Đóng e gió (bướm gió) và bơm xăng bằng núm bơm tay.

Điều này là rất cần thiết, để khởi động máy một cách dễ dàng và nhanh chóng bạn cần phải thực hiện công việc này một cách chính xác.

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien 2

Kéo e gió (bướm gió) theo chiều mũi tên đến vị trí đóng (hết khoảng chạy) và thực hiện thao tác bơm xăng bằng núm bơm  được đặt ngay dưới bộ chế hòa khí. Khoảng 6 lần ấn liên tục.

  • Bước 3: Khởi động máy.

Đây là bước quan trọng, trước khi thực hiện chúng ta cần kiểm tra lại các công việc được thực hiện tại bước 1 và bước 2, và chắc chắn rằng các thao tác trước đó đã thực hiện một cách chính xác.

Tư thế giật và phương pháp khởi động (giật) được thực hiện như hình bên dưới. Tuy nhiên trong quá trình giật được thực hiện một cách dứt khoát và nhanh chóng. Tuyệt đối không kéo rê.

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien 3

Công việc này được thực hiện khoảng 3 -6 lần liên tục, cho đến khi có tiếng nổ nhỏ được phát ra thì dừng lại. Lúc này động cơ xăng 2 thì đã được điền đầy nhiên liệu và có thể hoạt động.

  • Bước 4: Đẩy e gió (bướm gió) về vị trí mở (vị trí ban đầu).

Công việc này được thực hiện khi đã nghe tiếng nổ từ máy. Thao tác đóng e gió (bướm gió) cũng được thực hiện vào buổi sáng sớm hoặc là máy lâu ngày không sử dụng.

huong-dan-khoi-dong-may-thoi-la-husqvarna-350bt-thuy-dien 4

Sau khi đẩy e gió (bướm gió) về vị trí mở, chúng ta hãy thực hiên thao tác khởi động (giật) máy một cách dễ dàng.

Lưu ý: Sau khi máy đã nổ, hãy để máy hoạt động trong khoảng một vài phút ban đầu để máy của bạn được ổn định trong hệ thống cung cấp không khí và nhiên liệu. Không nên bóp ga hay bất cứ các thao tác nào đến máy.

Đến đây, chúng tôi đã hướng dẫn xong phần khởi động máy thổi lá Thụy Điển 350BT, mong rằng chúng ta có thể thực hiện một cách chính xác.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu