Hãng sản xuất Bugi dùng cho cưa cắt cỏ NGK Nhật Bản

0

Với nhiều người, NGK là hãng sản xuất Bugi nổi tiếng dành cho động cơ xăng. Được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp động cơ ôtô, máy thủy cũng như động cơ máy cưa cắt cỏ dành cho sân vườn và thiết bị ngoài trời. Bugi NGK luôn tạo ra tia lửa cực mạnh, đánh lửa cực nhạy và dứt khoát vì thế mà động cơ xăng luôn trong tình trạng hoạt động với công suất lớn nhất, tiết kiệm xăng cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hãng sản xuất Bugi dùng cho cưa cắt cỏ NGK Nhật Bản, nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích.

Xem thêm: Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản / Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ

hang-san-xuat-bugi-dung-cho-cua-cat-co-ngk-nhat-ban

Thương hiệu của niềm tin: sự kết tinh kỹ thuật và tinh thần vượt thời đại: 

Từ khi được thành lập vào năm 1936 với tư cách là một nhà sản xuất Bugi, quá trình cải tiến công nghệ gần như đã song hành cùng lịch sử phát triển của công ty chúng tôi. Công nghệ và kỹ năng được tích lũy qua quá trình phát triển sản phẩm đã được tái đầu tư vào những sản phẩm mới khác, giúp chúng tôi có thể phát triển kinh doanh vào những lĩnh vực mới. Tinh thần sản xuất được xây dựng trên nền tảng huyết mạch về công nghệ gốm sứ này chính là ADN của công ty chúng tôi, vốn đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần này và phát triển những công nghệ mới hơn nữa để có thể xây dựng và mở rộng các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

hang-san-xuat-bugi-dung-cho-cua-cat-co-ngk-nhat-ban 1

Thương hiệu song đôi tượng trưng cho uy tín của Công ty TNHH NGK Spark Plug và được tạo thành từ hai thương hiệu NGKNTK. Như ý nghĩa của từ “song đôi”, thiết kế này nhấn mạnh sự tương hỗ trong kinh doanh và tín nhiệm lẫn nhau giữa hai thương hiệu, tựa như hai trụ cột song hành cùng chung lý tưởng. Thương hiệu song đôi được sử dụng xuyên suốt trong các hoạt động truyền thông của công ty.

Thương hiệu sản phẩm:Hai thương hiệu – Một niềm tin”

Thương hiệu NGK:

hang-san-xuat-bugi-dung-cho-cua-cat-co-ngk-nhat-ban 2

Thương hiệu “NGK” đã được sử dụng dành cho các sản phẩm bugi, bugi sấy và các sản phẩm liên quan từ khi thành lập công ty. Cho đến nay “NGK” đã trở thành biểu tượng của chất lượng vượt trội trên toàn cầu. Với các sản phẩm tiên phong, thương hiệu “NGK” đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp xe.

Thương hiệu NTK:

Thương hiệu “NTK” được Công ty TNHH NGK Spark Plug sử dụng dành cho các sản phẩm cuộn IC, cảm biến làm sạch khí thải, dụng cụ bằng sứ và các sản phẩm liên quan. Chúng tôi đang mở rộng kinh doanh vào nhiều lĩnh vực với các dòng sản phẩm trong y khoa, dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cũng như dòng sản phẩm gốm sứ sinh học. Đây là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng mạnh về nhu cầu trong tương lai.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu