Hãng sản xuất Bugi Champion Mỹ sử dụng cho máy cưa cắt cỏ

0

Nếu bạn đã từng sử dụng những động cơ xăng loại nhỏ như của máy cưa cắt cỏ hãy những loại động cơ xăng loại lớn chắc chắn bạn sẽ thấy quen thuộc với Bugi Champion Mỹ, một trong những hãng sản xuất Bugi cho động cơ xăng hàng đầu thế giới. Đáp ứng yêu cầu tia lửa điện mạnh, dứt khoát và đặc biệt tuổi thọ kéo dài. Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn các thông tin về hãng sản xuất Bugi Champion Mỹ sử dụng cho máy cưa cắt cỏ để các bạn có thêm thông tin.

Xem thêm: Hãng sản xuất Bugi dùng cho cưa cắt cỏ NGK Nhật Bản / Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Zama Nhật Bản

hang-san-xuat-bugi-champion-my-su-dung-cho-may-cua-cat-co

Champion là một thương hiệu lớn trong sản xuất kinh doanh bugi của Mỹ. Champion được thành lập bởi Robert A. Stranahan và Frank D. Stranahan năm 1908 ở Boston và sau đó chuyển đến Toledo, Ohio vào năm 1910.

hang-san-xuat-bugi-champion-my-su-dung-cho-may-cua-cat-co 2

Năm 1989, nhà vô địch đã được mua bởi Cooper Industries và bây giờ là một thương hiệu thuộc sở hữu của Liên bang Mogul Corporation . Sản phẩm chính của nó là một dòng của bugi cho một loạt các xe ô tô, xe tải, xe SUV, xe đua và các ứng dụng trong các dòng máy lâm nghiệp và làm vườn như máy cưa, máy cắt cỏ…Champion cũng là một nhà tài trợ lâu năm của nhiều sự kiện đua xe, xe hơi, và hàng loạt bao gồm hai loạt chạy theo xử phạt của IMSA.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu