Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ

0

Walbro là nhà sản xuất các thiết bị phụ trợ cho ngành sản xuất máy móc làm vườn và thiết bị ngoài trời. Trong đó các sản phẩm như bình xăng, bộ chế hòa khí, bộ điện, bơm nhớt, lọc xăng và các thiết bị dành cho xe gắn máy, xe địa hình và một số dịch vụ khác. Trong đó, sản phẩm phổ biến tại Việt Nam là bình xăng con (bộ chế hòa khí) trên các máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy cưa xích, máy cắt bê tông… Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ luôn cho ra những dòng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn cao.

hang-san-xuat-bo-che-hoa-khi-binh-xang-con-walbro-my

Hãng sản xuất bộ chế hòa khí (bình xăng con) Walbro Mỹ có hơn 2.300 nhân viên trên toàn thế giới. Là một nhà tiên phong hàng đầu trong sản xuất kinh doanh ngành hàng chế hòa khí (bình xăng con) cho động cơ và các thiết bị máy móc cho các bãi cỏ và làm vườn như máy cưa xích, máy cắt cỏ, máy thổi lá, máy cắt tỉa hàng rào, máy cắt bê tông, giải trí và biển,  xe gắn máy, xe địa hình và một số động cơ nhỏ.

Một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kiểm soát lưu lượng hóa chất trong thị trường thiết bị y tế và thiết bị công nghiệp. Walbro sản xuất các hệ thống đánh lửa, phun nhiên liệu, hệ thống khí, bộ chế hòa khí, máy bơm, van và bình xăng và hệ thống phân phối khí cho động cơ. Walbro là một tập đoàn đa quốc gia với cơ sở sản xuất và chế tạo tại Trung Quốc, Nhật Bản, Mexico, Thái Lan và Mỹ, với trụ sở công ty Walbro ở Tucson, Arizona một tiểu bang ở miền Tây nước Mỹ.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu