Cuộc tranh tài kỳ lạ chưa từng thấy được tổ chức tại Anh

0

Mới đây, cuộc tranh tài kỳ lạ chưa từng thấy được tổ chức tại Anh đã được kỷ lục Guiness  thế giới vừa cấp giấy chứng nhận. Với kết quả này, máy cắt cỏ người lái Honda là máy cắt cỏ chạy nhanh nhất thế giới. Với kỷ lục này, Honda đã có bước đột phá trong công nghệ sản xuất máy cắt cỏ cũng như thiết bị ngoài trời. Nói đến Honda chúng ta ai cũng biết đó là thương hiệu nỗi tiếng của Nhật Bản, được đưa vào thị trường Việt Nam vào những năm 90 của thế kỷ 20.

Xem thêm: Hãng sản xuất Bugi Champion Mỹ sử dụng cho máy cưa cắt cỏ / Hãng sản xuất Bugi dùng cho cưa cắt cỏ NGK Nhật Bản

cuoc-tranh-tai-ky-la-chua-tung-thay-duoc-to-chuc-tai-anh

Lúc bấy giờ những chiếc xe gắn máy được nhập khẩu từng container và được gọi là xe bãi. Người dân lúc đó có chiếc xe gắn máy này là một trong những người giàu có ở địa phương. Dần dần tên xe gắn máy không còn nữa, cho tới bây giờ cái tên đó được thay thế bởi xe Honda, Một thương hiệu nỗi tiếng có thể thay thế tên gọi một loại xe, vì thế mà máy cắt cỏ Honda trên thị trường Việt Nam ưa chuộng không những với thương hiệu mà còn bởi chất lượng cũng như dịch vụ cung cấp các phụ tùng phụ kiện, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm Honda.

cuoc-tranh-tai-ky-la-chua-tung-thay-duoc-to-chuc-tai-anh 3

 

Thế giới thật kỳ lạ, bất cứ thứ gì có thể chạy người ta đều đem ra so tài, và máy cắt cỏ cũng không phải là ngoại lệ. Mới đây một “thợ cắt cỏ” tới từ Anh quốc đã quyết định phá vỡ kỷ lục tốc độ mà Bob Cleveland, người Mỹ đang lắm giữ. Người thợ cắt cỏ này mang tên Don Wales.

cuoc-tranh-tai-ky-la-chua-tung-thay-duoc-to-chuc-tai-anh 1

 

141,235 km/h là kỷ lục tốc độ mà một chiếc xe cắt cỏ có thể đạt được. Dự định mà anh chàng này gọi là “Runningblade” – lưỡi dao tốc độ đã thành công rực rỡ khi anh đã lập lên một kỷ lục mới trong thế giới của những chiếc máy cắt cỏ. Tại đường thử Sands Pendine, chiếc máy cắt cỏ của Wales đã đạt tốc độ 87,833 dặm/h – tương đương 141,235 km/h. Với tốc độ này Don Wales đã trở thành kỷ lục gia mới khi vượt qua tốc độ 80,792 dặm/h – tương đương 129,994 km/h mà Bob Cleveland đạt được ở Bonneville năm 2006.

cuoc-tranh-tai-ky-la-chua-tung-thay-duoc-to-chuc-tai-anh 2

 

Theo Wales, dự định của anh là có thể đưa chiếc máy cắt cỏ lên tới tốc độ 100 dặm/h – tương đương trên 160 km/h. Ngay khi thông tin về kỷ lục tốc độ của Wales được đăng tải, cựu kỷ lục gia Cleveland đã cho biết kế hoạch lấy lại danh hiệu của mình trong tương lai không xa.

Nên xem:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu