Bộ sưu tập những dòng máy cưa mini, bán chuyên nghiệp Thụy Điển

0

Được ứng dụng cho những công việc nhẹ, dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cưa xích Husqvarna Thụy Điển đang dần chiếm lĩnh thị trường từ những dòng máy cưa công suất lớn, chuyên nghiệp cho đến những dòng máy cưa minh bán chuyên nghiệp. Bởi tính năng tiết kiệm xăng, máy bền, sử dụng lâu đã làm nên tên tuổi của một hãng sản xuất từ Châu Âu.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-mini-ban-chuyen-nghiep-thuy-dien

Tùy vào mục đích sử dụng để chọn lựa những dòng máy cưa thích hợp. Cưa xích Husqvarna được phát triển trên những công nghệ hiện đại, bao gồm động cơ X-Torq®, một động cơ thông minh tiết kiệm nhiên liệu 20% và cắt giảm khí thải lên đến 75% so với kiểu truyền thống. Hệ thống Smart Start® giúp động cơ dễ dàng khởi động, hệ thống chống rung LowVib® hấp thu toàn  bộ rung động một cách tối đa, không gây cảm giác mỏi mệt cơ bắp cho người dùng.

  • Máy cưa xích Husqvarna 135: Dòng máy cưa phục vụ cho những công việc nhẹ trong sân vườn và gia đình, sở hữu lam bánh xe 16″ (40 cm) hiệu quả hơn trong mục đích cưa củi, cắt tỉa cành, nhánh cây sân vườn, công viên hoặc phục vụ cho phát quang lưới điện… Đươc thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ, giúp việc di chuyển thuận tiện. Các thao tác vận hành một cách chính xác, làm việc thoải mái với tay cầm trước và sau chắc chắn.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-mini-ban-chuyen-nghiep-thuy-dien 1

Tới thời điểm hiện tại, cưa 135 đang tạm ngưng nhập khẩu, dòng máy mới sẽ có những đặc điểm kỹ thuật gần như tương đương với dòng cưa mini này, nhưng sẽ có một số ưu điểm vượt trội hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật dòng máy mới ở bài viết tiếp theo để các bạn có thêm thông tin. Tuy nhiên, thời gian này phụ tùng dòng máy này vẫn còn sản xuất nên các bạn có thể an tâm khi đã mua sản phẩm này.

Chúng tôi sẽ điểm qua một số tính năng nổi bật của dòng máy cưa vang bóng một thời này. Một động cơ X-Torq® tiết kiệm xăng, cắt giảm khí thải, bơm mồi được thiết kế bên hông giúp việc khởi động được thực hiện một cách chính xác và dễ dàng hơn. Bộ công tắc kết hợp giúp khả năng điều khiển, xử lý được thuận tiện. Chỉ cần một thao tác có thể đóng e gió một cách dễ dàng mà không cần bất cứ dụng cụ nào.

  • Máy cưa xích Husqvarna 435E: đây là dòng máy cưa có công suất nhỏ, trọng lượng máy nhẹ, sở hữu lam bánh xe 15″ (38cm) thích hợp cho những công việc nhẹ như cắt tỉa các cành nhánh cây trong gia đình hoặc sân vườn. Phát quang lưới điện, hàng rào an toàn điện, có thể cung cấp cho các dự án nhà nước trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-mini-ban-chuyen-nghiep-thuy-dien 2

Được thiết kế riêng cho những công việc nhẹ, đòi hỏi một kích thước nhỏ gọn, trọng lượng thấp, dễ dàng thao tác và vận hành. Độ chính xác cao, an toàn khi sử dụng, cưa 435E một trong những dòng sản phẩm được cung ứng cho các dự án trọng điểm của hạt kiểm lâm, tập đoàn điện lực EVN, những dự án của các tập đoàn đa quốc gia khác trên lãnh thổ Việt Nam, các gói thầu lớn của tổ chức phi chính phủ như MAG (Mine Advisory Group) Quảng Trị, một trong những tổ chức rà phá bom mìn do Vương Quốc Anh tài trợ.

  • Máy cưa Thụy Điển 445: Dòng máy thuộc vào dòng bán chuyên nghiệp, có thể sử dụng cho mục đích gia đình, sân vườn và thương mại (cho các dịch vụ cắt tỉa cây xanh, công ty cảnh quan, phát quang lưới điện hay những dịch vụ thương mại cưa cắt thuê). Với lam dài 18″ (50 cm) đủ để thực hiện công việc một cách dễ dàng và thuận tiện, động cơ công suất lớn, tốc độ vòng tua nhanh là một lợi thế cho những công việc đốn hạ cây và cắt tỉa cành.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-mini-ban-chuyen-nghiep-thuy-dien 3

Được sử dụng phổ biến trong ngành khai thác rừng trồng, rừng cao su, các công ty cây xanh, cảnh quan đô thị, dịch vụ vệ sinh và chăm sóc cây, … Tiện dụng và an toàn, hoạt động ổn định, đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu hơn là một yếu tố cần quan tâm. Một động cơ X-Torq® đủ mạnh để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  • Máy cưa Thụy Điển 353: Dòng máy bán chuyên nghiệp có thể sử dụng đến lam 20″ (60 cm) đủ dài để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại. Một động cơ công suất lớn, tiết kiệm xăng để thực hiện công việc một cách nhanh chống và hiệu quả.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-mini-ban-chuyen-nghiep-thuy-dien 4

Tốc độ vòng tua lên đến 9000 vòng/phút, lam trượt dài 18″ (50 cm) cũng có thể sử dụng lam 20″ (60 cm) đủ dài để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Lựa chọn hoàn hảo cho những công việc của các công ty cây xanh, công ty vệ sinh chăm sóc cây, phát quang lưới điện hoặc những dự án bổ sung máy móc thiết bị phòng cháy chữa cháy rừng cho kiểm lâm.

Tin liên quan:

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu