Bộ sưu tập những dòng máy cưa công suất lớn của Thụy Điển

0

Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những dòng máy cưa công suất lớn, dành cho giới chuyên nghiệp. Với đặc điểm máy khỏe, cưa nhanh, có tốc độ vòng tua nhanh, có thể sử dụng với mục đích thương mại và dịch vụ. Mang lại những giá trị kinh tế lớn, an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng là những gì mã Husqvarna luôn hướng đến.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-cong-suat-lon-cua-thuy-dien

Với những công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn chọn lựa những dòng máy cưa thích hợp. Với hệ thống chống rung LowVib® hiệu quả, động cơ X-Torq® tiết kiệm xăng cắt giảm khí thải, hệ thống khởi động Smart Start® dễ dàng hơn,… là những gì mà Husqvarna nghiên cứu và phát triển trong nhóm ngành dụng cụ cầm tay và thiết bị ngoài trời.

  • Máy cưa xích (lốc) 365 Thụy Điển: Được ứng dụng cho mục đích thương mại, các dịch vụ cắt tỉa cành, chăm sóc cây, dịch vụ công ích, công ty cây xanh đô thị. Đây là dòng máy cưa chuyên nghiệp với mức độ phổ biết rộng, với độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu đã giúp 365 được người dùng đánh giá cao về chất lượng

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-cong-suat-lon-cua-thuy-dien 1

Husqvarna 365 sở hữu hệ thống lọc gió ly tâm, lưu lượng gió mạnh giúp làm sạch bụi bẩn trên thành xilanh, giảm hao mòn và thời gian hoạt động lâu hơn. Lóc máy được làm từ vật liệu Magiê cứng hơn, giúp nâng cao độ bền khi hoạt động, chịu tải trọng cao cho những tốc độ lớn. Bơm nhớt có thể điều chỉnh được là một lợi thế, việc thiết lập hạn mức nhớt bôi trơn lam xích được thực hiện một cách dễ dàng cho từng mục đích sử dụng riêng biệt.

Thông số kỹ thuật, các bạn có thể xem phầm sản phẩm: máy cưa chuyên nghiệp Husqvarna 365 chính hãng Thụy Điển.

  • Máy cưa xích dùng xăng Husqvarna 570: Là thế hệ thứ hai trong dòng máy cưa chuyên nghiệp, được dành cho giới cưa rừng, với những đường kính cắt (mặt cắt) lớn. Được sở hữu động cơ xăng 2 thì công suất lớn 67.9 cc, tốc độ vòng tua nhanh 9,600 vòng/phút là những gì mà giới cưa chuyên nghiệp mong đợi.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-cong-suat-lon-cua-thuy-dien 2

Là hế thế thứ 3 trong dòng máy cưa chuyên nghiệp dành cho nhóm ngành khai thác gỗ rừng. Động cơ xăng công suất lớn (đường kính xilanh 49mm) sẽ là một kỳ vọng cho nổ lực bứt phá trong công nghệ khai thác. Sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, động cơ động cơ X-Torq® giúp tiết kiệm xăng, cắt giảm khí thải lên đến 75% so với kiểu động cơ truyền thống.

  • Máy cưa rừng công suất lớn Husqvarna 372 XP®: được sử dụng phổ biến trong những cánh rừng nguyên sinh. Điều này mở ra một bước phát triển mới cho công nghệ khai thác rừng. Được sở hữu hệ thống chống rung LowVib® hiệu quả, giúp khả năng khai thác triệt để.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-cong-suat-lon-cua-thuy-dien 4

Được phát triển so với thế hệ tiền nhiệm, Husqvarna 372 luôn mang lại những trải nghiệm thú vị cho những người khai thác rừng chuyên nghiệp. Hệ thống chống rung LowVib® hấp thu triệt để rung động do động cơ phát ra. Không gây cảm giác mệt mỏi cho người dùng. Bệ máy (lóc máy) được cải tiến bằng hợp kim Magiê, chịu tải cao thích hợp cho những dòng máy công suất lớn.

  • Máy cưa công suất lớn Husqvarna 576 XP®: được trang bị những gì mà Husqvarna đang có, hệ thống chống rung LowVib®, công nghệ X-Torq® tiết kiệm xăng cắt giảm khí thải, Smart Start® giúp khởi động dễ dàng… luôn là những gì mà giới khai thác rừng chuyên nghiệp mong đợi. Máy được sử dụng cho những mục đích khai thác gỗ chuyên nghiệp.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-cong-suat-lon-cua-thuy-dien 5

Chiều dài làm được nâng lên mức 1 mét cho những đường kính cắt lớn hơn. Tốc độ vòng tua cao kết hợp với chiều dài lam lớn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại bộ phận trong giới cưa chuyên nghiệp. Một động cơ X-Torq® tiết kiệm xăng, chống rung hiệu quả sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những đòi hỏi cao nhất.

  • Máy cưa rừng công suất lớn Husqvarna 390 XP®: Được coi là dòng máy lớn nhất mà Husqvarna đang có ở Việt Nam. Công suất lớn nhất so với các dòng máy cưa có mặt tại thị trường, khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo cho người dùng. Đáp ứng những kỳ vọng cho một công nghệ khai thác gỗ vượt bậc. Husqvarna 390 XP® sẽ lựa chọn tuyệt vời cho những công việc nặng.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-cong-suat-lon-cua-thuy-dien 6

Một lọc gió được thiết kế đặc biệt, kéo dài thời gian sử dụng. Dễ dàng vệ sinh và thay thế. Tay cầm được thiết kế chắc chắn hơn, giúp các thao tác được chính xác và an toàn. Kết hợp hệ thống chống rung hiệu quả giúp kéo dài thời gian hoạt động. Trục khuỷu được chia làm 3 bộ phận chính, giúp nâng cao khả năng chịu tải của chi tiết. Một động cơ 2 thì dung tích 88 cc công suất lớn sẽ là lựa chọn cho những đòi hỏi cần thiết nhất.

Với bộ sưu tập này, chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của giới cưa chuyên nghiệp. Luôn tạo ra những sản phẩm có giá trị, độ bền cao, an toàn khi sử dụng là những gì mà Husqvarna Thụy Điển đang thực hiện. Chúng tôi luôn khuyên người dùng hãy lựa chọn những sản phẩm chính hãng để thực hiện những công việc nặng thay vì chọn những dòng máy cưa giả để sử dụng với độ an toàn thấp, rũi ro cao.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu