Bộ sưu tập những dòng máy cưa chạy xăng của Makita Nhật Bản

0

Makita Nhật Bản thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất dụng cụ cầm tay và thiết bị điện ngoài trời (OPE), với những dòng sản phẩm da dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Các nhà máy lắp ráp trên toàn cầu, từ Hamburg một tiểu bang và là thành phố lớn thứ hai của Đức, nhà máy Makita-Romania ở Urziceni một đô thị thuộc hạt Ialomița Romania, nhà máy tại Thái Lan, nhà máy tại Trung Quốc.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban

Mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất như hệ thống chống rung ANTI VIBRATION SYSTEM M2M, hệ thống hỗ trợ khởi động EASY START, tay cầm được thiết kế đặc biệt, kích thước được điều chỉnh nhỏ gọn hơn… Các dòng máy chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp được lắp ráp tại Đức, chất lượng và quy chuẩn được nâng lên rõ rệt so với những còng máy cưa đang có trên thị trường.

  • DÒNG MÁY MINI: Trong nhóm sản phẩm này có hai model máy đang được sử dụng phổ biến trong các nông trại, làm vườn, phát quang lưới điện, các dịch vụ cắt tỉa cành cây,… AE3201S và AE3503S, mỗi dòng máy đều có những đặc điểm riêng và mục đích sử dụng riêng. Hiện tại, các dòng máy này được gia công tại nhà máy Makita ở Trung Quốc theo tiêu chuẩn Makita Nhật Bản.

1. Máy cưa mini Makita EA3201S40B: Sở hữu lam 14″ – 350 mm thích hợp cho những công việc nhẹ trong gia đình, cắt tỉa cành cây có kích thước không quá lớn, cắt củi, phát quang lưới điện, dịch vụ cắt tỉa cây và những hạng mục công việc nhẹ khác. Động cơ xăng 2 thì 32 cm³ khả năng tăng tốc nhanh là một lợi thế cho những mục đích công việc riêng, dễ dàng khởi động với bơm mồi xăng bằng tay và giảm tiêu hao lực với van xả một chiều trên đỉnh piston.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban 1

Hệ thống căng xích được thực hiện bằng tay mà không cần bất cứ một dụng cụ hỗ trợ nào. Khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhiều bụi bẩn cao.

Thông số kỹ thuật máy, các bạn có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa xích chạy xăng mini Makita EA3201S40B

2. Máy cưa cầm tay mini Makita EA3503S40B: Tính năng và cách sử dụng hoàn toàn giống dòng máy EA3201S, tuy nhiên so với EA3201S thì EA3501S có những đặc điểm vượt trội hơn. Công suất động cơ được nâng lên từ 32 cm³ lên đến 35 cm³. Là một lợi thế cho những công việc nặng hơn, chiều dài lam cũng tăng lên từ 14″ (350 mm) được nâng lên 16″ (400 mm) là điều cần thiết cho các công việc trong gia đình và mục đích thương mại.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban 2

Thông số kỹ thuật các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm: Máy cưa cầm tay chạy xăng Makita EA3503S40B dành cho gia đình

  • MÁY CƯA BÁN CHUYÊN NGHIỆP: Trong nhóm này, chúng ta có thể nhận thấy có 2 dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay, DCS500 và DCS6401. Hai dòng máy được lắp ráp tại Germany Đức, sản phẩm được người dùng đánh giá cao. Được ứng dụng để cắt các cành và thân cây lớn, đa ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau. Phát quang lưới điện, dịch vụ cắt tỉa cành cây chăm sóc cây quan đô thị, cắt tỉa cây trong sân vườn, biệt thự….

1. MÁY CƯA XÍCH CHẠY XĂNG MAKITA DSC500: sở hữu lam 18″ – 50 cm đủ dài để có thể cắt những đường kính thân cây cho sân vườn, dịch vụ phát quang lưới điện, cắt tỉa cành cây trong sân vườn. Có thể sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng phòng hộ, cứu hộ cứu nạn trước mùa mưa bảo…

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban 3

Thông số kỹ thuật cũng như chi tiết về dòng máy này, quý khách hàng có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa cầm tay dùng xăng Makita DCS500 chính hãng Nhật Bản để có thể rõ hơn. Tuy nhiên đến tháng 8/2016 dòng máy này đã ngưng sản xuất.

2. MÁY CƯA CẦM TAY DÙNG XĂNG DCS6401: Đây là dòng máy cưa tiện dụng, chiều dài lam có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của quý khách hàng. Công suất máy lớn đủ để thực hiện các công việc nặng và mục đích thương mại dịch vụ. Thuộc vào nhóm cưa bán chuyên nghiệp, DCS6401 đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay, với nhiều mục đích sử dụng riêng biệt.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban 4

Thông số kỹ thuật và chi tiết về dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa cầm tay dùng xăng Makita DCS6401 chính hãng.

DÒNG CHUYÊN NGHIỆP: dòng máy được thực hiện các công việc khai thác rừng chuyên nghiệp. Cưa xẻ gỗ trong các nhà máy chế biến gỗ hoặc các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất. Được ưa chuộng bởi chất lượng máy đảm bảo khi tất cả các dòng máy này được sản xuất và lắp ráp ở Đức.

1. MÁY CƯA XÍCH CẦM TAY DÙNG XĂNG DCS7300/7301: Hai dòng sản phẩm có thông số kỹ thuật và chi tiết máy tương tự nhau. Thuộc vào dòng chuyên nghiệp, động cơ khỏe, tốc độ vòng tua cao kết hợp chiều dài lam 18″ –  28″ đủ lớn cho những công việc nặng và mục đích thương mại.

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban 5

Thông số kỹ thuật và chi tiết về dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa cầm tay dùng xăng Makita DCS7300 chính hãng Nhật Bản.

2. MÁY CƯA RỪNG CÔNG SUẤT LỚN MAKITA DCS9010: Dòng máy cưa có công suất lớn nhất của Makita Nhật Bản. Được thị trường đánh giá cao về chất lượng, khả năng làm việc của máy. Sở hữu lam 30″ đủ lớn để thực hiện các công việc nặng, cưa xẻ gỗ trong các nhà máy chế biến gỗ hoặc các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất…

bo-suu-tap-nhung-dong-may-cua-chay-xang-cua-makita-nhat-ban 6

Thông số kỹ thuật cũng như chi tiết về dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể xem ở sản phẩm: Máy cưa rừng công suất lớn Makita DCS9010 chính hãng

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu