Bộ sưu tập máy thổi bụi đeo vai được ưa chuộng nhất hiện nay

0

Thổi bụi đường, làm sạch bề mặt công trình được thực hiện dễ dàng với những thiết bị chuyên dụng. Cơ động hơn trong quá trình di chuyển, lưu lượng gió lớn từ 780 m³/h cho đến 1260 m³/h, từ loại công suất nhỏ như máy thổi EB650 giá rẻ của Trung Quốc cho đến công suất lớn 570BTS của Thụy Điển. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những dòng máy chuyên dụng cho thổi bụi loại đeo vai.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Mỗi dòng máy đều mang trong mình những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cho những công việc mà lựa chọn những dòng máy thổi thích hợp. EB 650 của Trung Quốc là dòng máy giá rẻ, sử dụng động cơ xăng 2 thì. 350BT của hãng Husqvarna Thụy Điển, lắp ráp ở Mỹ sử dụng động cơ xăng 2 thì 50.2 cc (đường kính xilanh 44mm) trung bình. EB7650TH là dùng máy của hãng Makita Nhật Bản, lắp ráp ở Trung Quốc sử dụng động cơ 4 thì dung tích 75.6 cc (đường kính xilanh 50 mm) thuộc vào dòng công suất lớn. 570BTS của Thụy Điển sở hữu động cơ 64.9 cc (đường kính 48mm) thuộc vào dòng máy thổi công suất lớn.

  • Máy thổi lá (gió hay khí) EB650: Được sở hữu động cơ 2 thì 63 cc, công suất 3.6 Hp. Được ứng dụng rộng rãi trong ngành lâm nghiệp và làm vườn. Thổi lá cây, thu gom rác thải sinh hoạt, làm sạch bề mặt cảnh quan, thổi bụi trong các gốc nghếch ở những nơi công cộng… Ngoài ra EB650 cũng được ứng dụng cho thổi bụi công trình cầu đường, làm sạch bề mặt bê tông, thổi cát… Với giá rẻ sẽ là lựa chọn hợp lý cho các nhà thầu khi dựa trên yếu tố kinh tế tại thời điểm trước mắt.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 1

Dây đeo được thiết kế đặc biệt giúp khả năng mang vác được thuận tiện, êm ái kéo dài thời gian sử dụng mà không gây cảm giác mỏi mệt. Trọng lượng máy nhẹ là một lợi thế giúp máy có thể di chuyển một cách nhanh chống và dễ dàng hơn. Ống thổi được thiết kế đầu dẹp giúp tốc độ gió được nâng cao, thổi bay những vật có kích thước lớn và nặng hơn.

  • Máy thổi 350BT Thụy Điển: Được sở hữu động cơ xăng 2 thì 50.2 cc, công suất lên đến 2.13 HP đủ lớn để thực những công việc nặng. Được ứng dụng cho việc thổi lá cây, thu gom rác thải, thổi bụi bề mặt ở những nơi công cộng hay trên bền mặt đường khuôn viên. Dành riêng cho ngành lâm nghiệp và làm vườn, Husqvarna Thụy Điển đã không ngừng phát triển những công nghệ như X-Torq® tiết kiệm nhiên liệu, cắt giảm khí thải.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 2

Được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ, Husqvarna 350BT luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những đòi hỏi khắt khe, một thiết bị có công suất đủ lớn với độ bền cao, dễ sử dụng, thao tác chính xác và an toàn, khởi động nhanh chống, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường… Ngoài ra 350BT còn được sử dụng cho mục đích thổi bụi công trình và cầu đường.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 3

  • Máy thổi bụi Makita EB7650TH: dòng máy duy nhất có trên thị trường sử dụng động cơ 4 thì có tốc độ vòng tua khá nhanh 7,100 vòng/phút. Là một lợi thế cho những công việc nặng, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Được ứng dụng rộng rãi trong các công việc thu gom lá cây, thổi lá cây, thổi bụi bề mặt cảnh quan, thu gom rác thải, … Ngoài ra, EB7650TH còn được sử dụng cho những công việc riêng trong ngành xây dựng như thổi bụi đường, vệ sinh bề mặt sàn trước khi đổ bê tông, làm sạch bề mặt đường…

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 4

Với lưu lượng gió lên đến 1,140 m³/h, thuộc vào dòng máy thổi công suất lớn phạm vi ứng dụng rộng rãi. Thích hợp cho những công việc nặng. Có thể dùng cho mục đích thương mại, dễ dàng sử dụng với động cơ xăng 4 thì. Tiết kiệm nhiên liệu hơn với công nghệ MM4 giúp tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 5

  • Máy thổi công suất lớn 570BTS: Đây là dòng máy có công suất lớn nhất trên thị trường hiện nay. Mang trong mình những công nghệ tiên tiến nhất, công nghệ X-Torq®: Với công nghệ này giúp động cơ cắt giảm lượng khí thải độc hại lên đến 75% và tăng hiệu quả nhiên liệu lên tới 20% so với động cơ truyền thống. Tăng công suất động cơ giúp máy mạnh mẽ và dễ dàng khởi động kết hợp với thiết kế cánh quạt hiệu quả mang lại tốc độ gió cao và lưu lượng không gió lớn.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 6

Luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng cho những công việc năng, điều kiệm làm việc khắc nghiệt nhất. Khả năng tăng tốc nhanh là một lợi thế, động cơ dễ dàng khởi động, dây đeo được thiết kế đặc biệt giúp điều khiển dễ dàng hơn. Ống thổi được lắp ráp một cách thuận tiện…. là những gì mà 570BTS sở hữu.

bo-suu-tap-may-thoi-bui-deo-vai-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay 7

Ngoài những công việc cho các nông trại như thu gom lá cây, thổi bụi bề mặt sân, vệ sinh bụi bẩn, thu gom rác thải, thổi cát. 570BTS còn được ứng dụng hiệu quả cho thổi bụi đường. Chi tiết các bạn có thể xem ở bài viết: “máy thổi gió công suất lớn 570BTS dùng thổi bụi đường hiệu quả” rất nhiều nhà thầu đã chọn dòng máy này thay cho công việc vệ sinh bề mặt đường trước khi rãi nhựa.

Chia sẽ cho người khác biết

Yêu cầu